Android Java Online Ứng Dụng Danh mục

5 Lý do bạn nên sử dụng 360 mobile security

Like ngay để được tải game nhanh hơn :

Với việc thị phần mobile đặc biệt là smart phone phát triển mạnh. Điều đó đồng nghĩa việc những tên hacker chuyển hướng sang miếng bánh béo bở này là rất cao. Bạn đã bảo vệ chiếc điện thoại của mình chưa?

Gần đây ngày càng nhiều vụ việc bị mất, hack nick fb, hay bị post ảnh giường chiếu chỉ vì không biết cách bảo vệ chiếc điện thoại cá nhân của mình. Sau đây là những lý do bạn nên trang bị cho mình phần mềm 360 Mobile Security.

1. Chống Virut

Việc điện thoại của bạn bị nhiễm virut khi truy cập vào những đường link không lành mạnh là điều hoàn toàn có thể sảy ra. Những con virut này sẽ ăn cắp tài khoản fb cá nhân cũng như những tài khoản ngân hàng, thông tin cá nhân, mail..  Bạn có muốn 1 ngày tài khoản fb của mình bị đăng những thứ linh tinh không? Hơn nữa chúng lại làm điện thoại của bạn hoạt động với tốc độ rùa bò.

360 Mobile Security - Bảo mật cho mobile

360 Mobile Security – Bảo mật cho mobile

2. Dọn dẹp thiết bị

Việc copy, paste hay xóa những thư mục, ứng dụng… làm cho các tập tin rác tràn ngập bộ nhớ. Nhờ ứng dụng 360 mobile Security sẽ dọn dẹp thiết bị của bạn một cách sạch sẽ, giúp bạn tăng dung lượng lưu trữ video, nhạc.

3. Tăng tốc, tiết kiệm pin

Quét và tự động tắt những ứng dụng không cần thiết, tự động bật chế độ màn hình tiết kiệm pin nhằm giúp tăng thời gian sử dụng thiết bị.

4. Chặn nháy máy và tin rác

Cung cấp một phương pháp tốt để chặn những cuộc nháy máy, trêu đùa hay những tin nhắn spam của nhà mạng. Đem lại những phút giây nghỉ ngơi đúng nghĩa.

5. Chống trộm

Quản lý một cách tốt nhất dữ liệu, cảnh báo, xóa dữ liệu, xác định vị trí các ứng dụng, phát báo động khóa thiết bị khi bị xâm phạm hoặc định vị trí khi bị mất thiết bị.

anti-virut-for-mobile

Hãy trở thành những người dùng smart phone một cách thông minh khi cài đặt 360 mobile Security một cách đúng nhất. Tự bảo vệ mình trước những mối hiểm họa tới từ thế giới mạng bao la. Ứng dụng bảo vệ điện thoại hoàn toàn miễn phí.

TẢI XUỐNG MÁY

Lưu ý : Để tải game và lướt web tốt nhất nên sử dụng trình duyệt UC Browser Tải miễn phí

Tags:

Bài viết liên quan
Ứng dụng chat chit với HOTGIRL HalloStar

Ứng dụng chat chit với HOTGIRL HalloStar

3422 lượt xem
Nhiều lúc bạn chán nản không muốn làm gì? Hoặc buồn chỉ muốn người nói chuyện nhưng lại không biết nói chuyện với ai?...
Tải Facebook cho điện thoại

Tải Facebook cho điện thoại

11793 lượt xem
Bạn là một tín đồ cuồng nhiệt của facebook và có thể ngồi on facebook suốt cả ngày. Nhưng nhiều lúc việc chặn của...
Kinh nghiệm chơi Top Eleven cho người mới

Kinh nghiệm chơi Top Eleven cho người mới

11076 lượt xem
Top Eleven trò chơi quản lý bóng đá trên điện thoại số một hiện nay. Với số lượng người chơi lên tới hàng triệu...
Ứng Dụng Gieo Quẻ Đầu Năm Bói Toán 2015

Ứng Dụng Gieo Quẻ Đầu Năm Bói Toán 2015

3061 lượt xem
Năm 2014 đã sắp qua đi, 2015 đã chuẩn bị đến. Mọi người ai cũng mong năm mới với nhiều may mắn và tài...

Giới thiệu wap tải game miễn phí cho điện thoại

Taigameaz.net cung cấp cho bạn một kho game điện thoại, mobile và hình nền điện thoại cực kỳ thú vị với đẩy đủ thể loại từ game android, game java, game online, game 3D, đua xe, hành động, game dành cho điện thoại samsung, nokia, iphone...được cập nhật hàng ngày. Và hãy nhớ điều này, ở đây bạn có thể tải game miễn phí cho điện thoại
Copyright © 2013. Taigameaz.net All rights reserved.
Đối tác : game trí tuệ