Android Java Online Ứng Dụng Danh mục

Game Avenger Huyền Thoại Online

Like ngay để được tải game nhanh hơn :

Tiếp tục đến với thể loại game siêu anh hùng hấp dẫn. Người chơi sẽ được gặp lại những Hulk, Thor… trong game Avenger huyền thoại. So tài trong game bắn súng cực kỳ kinh điển lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam. Tải game Avenger huyền thoại online ngay.

Game Avenger Huyền Thoại trên điện thoại

Game Avenger Huyền Thoại trên điện thoại

Trong game Avenger huyền thoại online, người chơi có nhiệm vụ tiêu diệt hết những con quái Zombie, cương thi, robot, alien… đang xuất hiện khắp mọi nơi. Chúng đang tàn phá khắp thành phố và chỉ có những siêu anh hùng mới có thể tiêu diệt được. Sau khi đã dọn dẹp hết đám lâu la, BOSS chính sẽ xuất hiện khỏe hơn, nhanh hơn và tất nhiên hạ gục được nó cũng sẽ đạt được nhiều phần thưởng giá trị.

Ngoài ra, trong Avenger huyền thoại, người chơi còn có thể dễ dàng nâng cấp, cường hóa, khảm ngọc, rèn, hợp thành… trang bị của mình. Những việc này giúp người chơi mạnh hơn rất nhiều đủ sức đương đầu với những thế lực bóng tối đang ngày càng mạnh hơn. Điểm hấp dẫn khác trong game Avenger Online đó chính là tính năng đột biến gene. Người chơi có thể trở nên hoàn hảo bằng cách cải tạo những thớ thịt trên cơ thể mình. Đây là điểm hấp dẫn mà chưa game online nào xuất hiện trước đây.

Chế độ PK trong game Avenger Online huyền thoại cũng khá đa dạng. Người chơi có thể tự do PK hoặc tham gia những mini game được NPH đưa vào. Người giành chiến thắng cũng sẽ nhận được những phần quà tương ứng.

Hình ảnh trong game Avenger Huyền Thoại Online

game-avenger-huyen-thoai-3 game-avenger-huyen-thoai-2 game-avenger-huyen-thoai-1

Còn đợi gì mà người chơi không download game Avenger huyền thoại về máy của mình. Game hỗ trợ tốt các dòng máy điện thoại thông minh chạy Android và iOS như Samsung, Sony, LG, Apple, iPhone… Chỉ cần tải game về máy là có thể chơi một cách dễ dàng.

Link tải game Avenger huyền thoại online

> Tải game cho điện thoại nào

> Game Avenger offline cực hay

> Game Captain America

>> Game Người sắt 2Người sắt 3

TẢI XUỐNG MÁY

Lưu ý : Để tải game và lướt web tốt nhất nên sử dụng trình duyệt UC Browser Tải miễn phí

Truy vấn tìm kiếm:

Tags: , ,

Bài viết liên quan
Game The Legend of the Red Samurai

Game The Legend of the Red Samurai

20765 lượt xem
Tựa game Legend of the Red Samurai là game hành động nhập vai tuyệt vời dành cho điện thoại. Cùng sát cánh với samurai...
Thánh Kiếm – Anh Hùng Truyền Thuyết ( Java + Android )

Thánh Kiếm – Anh Hùng Truyền Thuyết ( Java + Android )

30209 lượt xem
Tên Game : Thánh Kiếm Thể Loại : Game Hành Động RPG Hỗ Trợ : Android, Java Ngôn ngữ : Việt – Anh Xuất...
Game Phong Thần Mãnh Tướng Dương Tiễn

Game Phong Thần Mãnh Tướng Dương Tiễn

21865 lượt xem
Tên Game : Phong Thần Mãnh Tướng Thể Loại : Game Nhập Vai Hỗ Trợ : Java Xuất Bản : N/a Đa màn hình...
Game Captain America: Sentinel of Liberty

Game Captain America: Sentinel of Liberty

26080 lượt xem
Game Captain America: Sentinel of Liberty là tựa game hành động cực hay dành cho điện thoại. Game chủ yếu nói về Roger nhân...

Giới thiệu wap tải game miễn phí cho điện thoại

Taigameaz.net cung cấp cho bạn một kho game điện thoại, mobile và hình nền điện thoại cực kỳ thú vị với đẩy đủ thể loại từ game android, game java, game online, game 3D, đua xe, hành động, game dành cho điện thoại samsung, nokia, iphone...được cập nhật hàng ngày. Và hãy nhớ điều này, ở đây bạn có thể tải game miễn phí cho điện thoại
Copyright © 2013. Taigameaz.net All rights reserved.
Đối tác : game trí tuệ