Android Java Online Ứng Dụng Danh mục

Game Đội Quân Thiên Sứ Việt hóa

Like ngay để được tải game nhanh hơn :

Đến với game Đội Quân Thiên Sứ nhí nhảnh đã được Việt hóa rất đáng yêu. Game theo thể loại ARPG thần thánh cho các game thủ. Game có phong cách đồ họa theo kiểu Chibi nên nhìn rất ngộ nghĩnh. Hệ thống cốt truyện cũng khá phong phú, đa dạng. Hãy thưởng thức ngay game Đội Quân Thiên Sứ nhé!

Game Đội Quân Thiên Xứ Việt hóa

Game Đội Quân Thiên Xứ Việt hóa

Trong game Đội Quân Thiên Sứ Việt hóa, câu chuyện xoay quanh cuộc chiến giữa vua phù thủy và gia đình Meng. Cuộc chiến dành lại thành phố để đem lại hòa bình cho dân chúng. Người chơi sẽ nhập vai vào một thiên sự và chịu sự chỉ huy của tổng lãnh thiên sứ. Phá hủy các cổng phong ấn để qua màn mới với nhiều thách thức mới. Trong game hệ thống nhân vật cũng khá đa dạng. Từ những con Zombie cho tới những con phù thủy, tiêu diệt hết tất cả để hoàn thành nhiệm vụ.

Game java miễn phí này gồm 4 bản đồ, 24 màn chơi khác nhau. Tất nhiên muốn giành chiến thắng người chơi phải có óc tư duy logic và 1 chút thông minh để sử dụng những chiêu thức và lực lượng phù hợp. Game được thiết kế theo phong cách manga, amine..

Tải game Việt hóa này về máy nhé, rất hay, rất thích hợp để giải trí trong những giờ giải lao hay học tập căng thẳng đó. Game được sưu tầm từ blog Kobato 9x nên yên tâm về chất lượng. Tai game mien phi ve dien thoai nào. Tất cả game đều được upload tại taigameaz.net.

Tuy nhiên điểm hạn chế là game chỉ hỗ trợ tốt nhất màn hình 240×320 thôi nhé. Hãy tải đúng màn hình để chơi game mượt nhất.

Hình ảnh trong game Đội Quân Thiên Sứ

game-doi-quan-thien-su-7 game-doi-quan-thien-su-6 game-doi-quan-thien-su-5 game-doi-quan-thien-su-4 game-doi-quan-thien-su-3 game-doi-quan-thien-su-2

 

Link download game ĐỘi Quân Thiên Sứ Việt hóa

TẢI XUỐNG MÁY

Lưu ý : Để tải game và lướt web tốt nhất nên sử dụng trình duyệt UC Browser Tải miễn phí

Truy vấn tìm kiếm:

Tags: , , ,

Bài viết liên quan
Game Legends the Minotaur – Thần Thoại Hy Lạp

Game Legends the Minotaur – Thần Thoại Hy Lạp

12375 lượt xem
Thêm một tựa game thần thoại nữa tới với các gamer mang tên game the great Legends the Minotaur. Game kể về người con...
Game Beowulf và Quái Vật Rồng Biển

Game Beowulf và Quái Vật Rồng Biển

10738 lượt xem
Beowulf là một nhân vật anh hùng trong thế giới cổ xưa. Nhân vật này đã được chuyển thể thành bộ film đươc hãng...
Game Anh Hùng Diệt Quỷ Việt Hóa

Game Anh Hùng Diệt Quỷ Việt Hóa

14780 lượt xem
Game anh Hùng Diệt Quỷ là một game việt hóa cực kỳ hấp dẫn tới từ những nhà sản xuất game của Tung Của....
Game Thế Kỷ Hắc Ám Dragcula Quân Vương Việt Hóa

Game Thế Kỷ Hắc Ám Dragcula Quân Vương Việt Hóa

17355 lượt xem
Đến với tựa game Việt hóa khá hay mang tên game Thế Kỷ Hắc Ám Dracula Quân Vương. Game là cuộc phiêu lưu bất...

Giới thiệu wap tải game miễn phí cho điện thoại

Taigameaz.net cung cấp cho bạn một kho game điện thoại, mobile và hình nền điện thoại cực kỳ thú vị với đẩy đủ thể loại từ game android, game java, game online, game 3D, đua xe, hành động, game dành cho điện thoại samsung, nokia, iphone...được cập nhật hàng ngày. Và hãy nhớ điều này, ở đây bạn có thể tải game miễn phí cho điện thoại
Copyright © 2013. Taigameaz.net All rights reserved.
Đối tác : game trí tuệ