Android Java Online Ứng Dụng Danh mục

Tổng hợp những game nhập vai cày level offline

Like ngay để được tải game nhanh hơn :

Game nhập vai cày level là đa số là những game ARPG đến từ Trung Quốc. Những game này có hệ thống nhân vật cực kỳ đa dạng. Không những vậy, hệ thống kỹ năng, đồ đạc … cũng phong phú không kém. Người chơi sẽ phải đi làm nhiệm vụ hoặc đi giết những con quái vật để có thể tăng level của mình. Hôm nay, taigameaz.net xin giới thiệu những game nhập vai cày level offline hay nhất cho điện thoại nhé.

1. Gangstar City

Nếu nhắc tới game nhập vai cày level offline thì không thể bỏ qua tựa game này. Vốn được làm theo game GTA nổi tiếng trên PC với tên gọi game cướp đường phố. Tựa game có rất nhiều phiên bản khác nhau. Người chơi sẽ nhập vai vào các băng nhóm xã hội đen và thực hiện các hành vi phi pháp, côn đồ của mình.

Game Gangstar City

Game Gangstar City

2. Tam Quốc Phân Tranh : Loạn Tam Quốc

Đứng ở vị trí số 2 là tựa game tuyệt với mang tên tam quốc phân tranh loạn tam quốc. Đây là phiên bản số 2 với lối chơi vô cùng phong phú. Hiện tại game có khoảng gần chục vị tướng khác nhau. Mỗi vị tướng sẽ có khoảng 5 skill cho người chơi chọn lựa. Vượt qua hết các thử thách để có thể mở khóa nhiều tướng hơn

Game Loạn Tam Quốc

Link tải game loạn tam quốc

3. Hắc Ám chiến thần

Hắc ám chiến thần là tựa game java RPG cực đỉnh của năm 2013. Trò chơi dựa theo cốt truyện của Tung Của. Khi xa xưa, vũ trụ được tạo thành bởi những nhóm người : Long tộc, Tinh Linh Tộc, Minh Tộc… tất cả chia nhau địa bàn cùng cai trị trên thế giới này và cùng sống hòa thuận với nhau.

LINK TẢI GAME HẮC ÁM CHIẾN THẦN

4. Game Đấu Phá Thương Khung

Đấu Phá Thương Khung là một tựa game cực kỳ nóng bỏn. Game được mô phỏng theo tiểu thuyết huyền ảo của Tây Du, là một nơi thuộc về khí giới, không có tiếu diễm lệ đích ma pháp. Là một game ARPG với đồ họa phải nói cực đẹp và hấp dẫn. Cốt truyện hay sẽ đưa người chơi từ bất ngờ này tới bất ngờ khác.

LINK TẢI GAME ĐẤU PHÁ THƯƠNG KHUNG

5. Thủy Hử Vô Song 3

Thủy Hử Vô Song 3 là tựa game RPG đi ngang cực kỳ hấp dẫn, vào vai anh hùng trẻ tuổi sở hữu thanh kiếm ma thuật đầy sức mạnh. Nhiệm vụ của người anh hùng là tiêu diệt hết lũ quân triều đình phản loạn đang làm cuộc sống của người dân ngày càng khổ với nhiều thứ thuế hà khắc.

LINK TẢI GAME THỦY HỬ VÔ SONG 3

6. Game thế giới rồng 2

Trên đại lục Lonas xuất hiện một con quái vật có tên là Tà Thần reo rắc chết chóc cho đại lục, bỗng xuất hiện một hiệp sĩ với dòng máu long tộc của mình đã đánh đuổi Tà Thần. Thời gian trôi qua, hai cha con Michael và Bahamut vô tình đã gây ra một biến cố đưa toàn bộ đại lục rơi vào nguy cơ bị hủy diệt, khi Tà Thần quay lại mang theo đội quân ma quỳ cùng mới mối báo thù.

LINK TẢI GAME THẾ GIỚI RỒNG

7. Tây Du Chiến Kỷ Crack

Tây du ký bộ film hoạt hình gắn bó với tuổi thơ của chúng ta với bốn thầy trò Đường Tăng Tạng sang Tây Trúc lấy kinh. Vượt qua muôn vàn những gian khổ để có thể truyền bá được đáo phật về Trung Quốc. Giờ đây, người chơi có thể tiếp tục tận hưởng seri trò chơi hấp dẫn với bốn thấy trò với game Tây Du Chiến Kỷ được crack full sms full tiền thoải mái tha hồ mua đồ trong shop mà không sợ bị mất thêm chi phí.

LINK TẢI GAME TÂY DU CHIẾN KỶ

Hãy cùng tận hưởng những game nhập vai cày level offline quá hay dành cho điện thoại nhé. Tha hồ tải game miễn phí về máy và tận hưởng nhé mọi người.

Lưu ý : Để tải game và lướt web tốt nhất nên sử dụng trình duyệt UC Browser Tải miễn phí

Truy vấn tìm kiếm:

Tags: , , , , ,

Bài viết liên quan
Game Chiến Thiên Tích Online – Nhập Vai 3D Cực Hay

Game Chiến Thiên Tích Online – Nhập Vai 3D Cực Hay

7873 lượt xem
Game Chiến Thiên Tích Online là tựa game online tuyệt vời dành cho điện thoại. Đây là thể loại game 3D nhập vai hoành...
Game Loạn Tướng Online cuối năm 2015

Game Loạn Tướng Online cuối năm 2015

15087 lượt xem
Đến với siêu phẩm game nhập vai hay nhất 2015 mang tên game Loạn Tướng. Tựa game này được nhà phát hành VTC game...
Game Người Máy Biến Hình Transformers Rising

Game Người Máy Biến Hình Transformers Rising

1832 lượt xem
Năm nay tựa game Transformers hay còn gọi là game người máy biến hình sẽ ra phần thứ 5. Tuy nhiên tựa game ăn...
Game Nguyệt Quang Bảo Hạp – Ngạo Thế Trùng Thiên

Game Nguyệt Quang Bảo Hạp – Ngạo Thế Trùng Thiên

25273 lượt xem
Tên game : Nguyệt Quang Bảo Hạp – Ngạo Thế Trùng Thiên Nhà sản xuất : N/A Thể loại : Game nhập vai, đánh nhau Ngôn...

Giới thiệu wap tải game miễn phí cho điện thoại

Taigameaz.net cung cấp cho bạn một kho game điện thoại, mobile và hình nền điện thoại cực kỳ thú vị với đẩy đủ thể loại từ game android, game java, game online, game 3D, đua xe, hành động, game dành cho điện thoại samsung, nokia, iphone...được cập nhật hàng ngày. Và hãy nhớ điều này, ở đây bạn có thể tải game miễn phí cho điện thoại
Copyright © 2013. Taigameaz.net All rights reserved.
Đối tác : game trí tuệ