Android Java Online Ứng Dụng Danh mục

Game Võ Lâm Kỳ Hiệp HOT Nhất 2015

Like ngay để được tải game nhanh hơn :

Game Võ Lâm Kỳ Hiệp Online 2015 đã chính thức ra mắt. Tựa game MMORPG đã làm các game thủ chờ đón bấy lâu nay. Trở về thời kỳ xa xưa khi tham gia game Online hấp dẫn này. Lựa chọn cho mình một nhân vật khi tham gia game Võ Lâm Kỳ Hiệp tuyệt vời.

Game Võ Lâm Kỳ Hiệp Online

Game Võ Lâm Kỳ Hiệp Online

Tham gia thế giới võ hiệp trong game Võ Lâm Kỳ Hiệp, người chơi sẽ được chọn các nhân vật như :

  • Chiến binh nhân vật có chỉ số phòng thủ cực trâu bò, kết hợp với đó là lượng sinh lực cao. Đây là lớp nhân vật đứng ra làm tanker trong các trận chiến BOSS hoặc là những trận PK ác liệt trên chiến trường.
  • Pháp Sư là lớp nhân vật sở hữu lượng sát thương phép thuật khủng. Làm chủ tốt các yếu tố sét và lửa. Đây là lớp nhân vật thường đứng ở vòng ngoài, chịu tránh nhiệm tạo lượng sát thương lớn tới đối thủ.
  • Đạo Sĩ đây có thể được coi là lớp nhân vật buffer thì đúng hơn. Lấy việc cứu người làm vui. Cũng có những sức mạnh khác nhau tùy theo mỗi game thủ build điểm như thế nào.
game-vo-lam-ky-hiep-2

Lựa chọn nhân vật Chiến Binh – Đạo Sĩ – Pháp Sư

Đến với game Võ Lâm Kỳ Hiệp online mới nhất, người chơi sẽ khám phá ra nhiều kỹ năng nhân vật cực kỳ phong phú và dồi dào. Mỗi lớp nhân vật đều sở hữu những kỹ năng đặc trưng riêng khiến khi chọn nhân vật này cũng có những thú vị khác nhau. Game nhập vai này không yêu cầu quá nhiều vào phần kỹ năng mà tập trung nhiều vào đồ đạc cũng như skill của các game thủ. Chỉ cần căn điểm ra đòn thích hợp là có thể dành ưu thế trong những trận PK

game-vo-lam-ky-hiep-3

Một điểm thú vị khác của game java online này chính là hệ thống PK. Đó chính là người chơi có thể PvP bất cứ nơi đâu bạn thích. Miễn là chuyển từ chế độ an toàn sang chế độ PK là được. Có nhiều hình thức PK như PK bang hội, PK tổ đội… Tất cả đều rất kịch tính và hấp dẫn.

game-vo-lam-ky-hiep-5

Khi người chơi đạt tới một cảnh giới nhất định thì có thể trùng sinh cho nhân vật của mình. Game Võ Lâm Kỳ Hiệp mới nhất sẽ không lo max cấp độ. Hệ thống này sẽ mở cho người chơi một cánh cửa mới có thể giúp nhân vật mạnh hơn rất nhiều. Game nổi bật với đồ họa 3D hoành tráng, cực nét, người chơi sẽ không khỏi bất ngờ với những gì mà Võ Lâm Kỳ Hiệp Online mang lại.

game-vo-lam-ky-hiep-4

Và không thể thiếu trong những game online đó chính là hệ thống giao dịch cũng như vật phẩm. Người chơi có thể trao đổi vàng hoặc những vật phẩm với nhau bằng hình thức đấu giá hoặc hình thức giao dịch trực tiếp. Phi thương bất phú – trở thành Phú Hộ trong game chưa bao giờ dễ dàng như thế. 

Game Võ Lâm Kỳ Hiệp hỗ trợ tốt các dòng máy cho android cũng như iOS. Người chơi có thể tải game về máy bằng link tải tự động, tự nhận diện dòng máy thông minh. Còn đợi gì nữa mà không tải game nhập vai về điện thoại nào.

Link tải game Võ Lâm Kỳ Hiệp miễn phí

Xem thêm game đánh bàigame cảm ứng nhé!

Link download

Link download bằng QR CODE

Link download bằng QR CODE

Lưu ý : Để tải game và lướt web tốt nhất nên sử dụng trình duyệt UC Browser Tải miễn phí

Tags: ,

Bài viết liên quan
Tải Game Tiên Hiệp 3

Tải Game Tiên Hiệp 3

11644 lượt xem
Tiên Hiệp 3 là game nhập vai online hấp dẫn dành cho điện thoại, tiên hiệp 3 là sự kết hợp của 2 game...
Game Phong Vân Truyền Kỳ – Mãnh Long Quá Giang

Game Phong Vân Truyền Kỳ – Mãnh Long Quá Giang

17768 lượt xem
Tên game : Phong Vân Truyền Kỳ Hỗ trợ : Android, Java Thể loại : Game nhập vai PVTK  Một game hoàn toàn mới và được...
Game Thiên Long Truyền Kỳ Online

Game Thiên Long Truyền Kỳ Online

17573 lượt xem
Đến với game Thiên Long Truyền Kỳ cực hay dành cho điện thoại. Tựa game nhập vai tuyệt vời dành cho các game thủ....
Tải Game Tào Tháo Truyện

Tải Game Tào Tháo Truyện

35682 lượt xem
Game Tào Tháo Truyện mới nhất là game online chiến thuật đa nền đầu tiên tại Việt Nam. Game hỗ trợ nhiều nền tảng như...

Giới thiệu wap tải game miễn phí cho điện thoại

Taigameaz.net cung cấp cho bạn một kho game điện thoại, mobile và hình nền điện thoại cực kỳ thú vị với đẩy đủ thể loại từ game android, game java, game online, game 3D, đua xe, hành động, game dành cho điện thoại samsung, nokia, iphone...được cập nhật hàng ngày. Và hãy nhớ điều này, ở đây bạn có thể tải game miễn phí cho điện thoại
Copyright © 2013. Taigameaz.net All rights reserved.
Đối tác : game trí tuệ