Android Java Online Ứng Dụng Danh mục

Magic Man Camera – Chụp ảnh manga cực chất

Like ngay để được tải game nhanh hơn :

Hỗ trợ: Android 2.2 trở lên Magic-Man-Camera-187x300 Magic Man Camera là ứng dụng chụp ảnh đầu tiên trên thế giới trực tiếp chuyển ảnh thành ảnh vẽ hoạt hình cực kỳ độc đáo và hài hước, theo phong cách chibi hiện nay đang rất hot trên facebook. Magic Man Camera Magic Man Camera không chỉ có những kỹ năng vẽ tranh bậc thầy của 1 nghệ sĩ mà còn cho bạn 1 kho trí tưởng tượng phong phú. Magic man – High Talk nhanh chóng chiếm được cảm tình người dùng ngay từ lúc mới ra mắt bởi những hình ảnh vui nhộn, mang nhiều cá tính riêng nhưng thoát hiện chân dung chính mình trong đó.

Magic Man Camera

Bức ảnh sau khi đã sử dụng Magic Man Camera

Hãy cùng Magic Man Camera chụp và vẽ những bức tranh biếm họa cho bạn và người thân và cùng tạo lên những tác phẩm nghệ thuật cho riêng bạn.

Chúc bạn có được những bức ảnh ngộ nhĩnh với ứng dụng chụp ảnh hoạt hình Magic Man Camera

Tải Magic man Camera (High Talk)

Download cho android

Lưu ý: để có thể lấy được file hình ra từ ứng dụng Magic Man Camera để chia sẻ lên face hay chuyển qua PC, cần phải cài đặt thêm phần mềm “Magic man camera share“.

Lưu ý : Để tải game và lướt web tốt nhất nên sử dụng trình duyệt UC Browser Tải miễn phí

Tags:

Bài viết liên quan
Camera 360 – Photoshop Trên Mobile

Camera 360 – Photoshop Trên Mobile

6127 lượt xem
Camera 360 là ứng dụng chụp và chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ trên android. Theo một số liệu thống kê thì có khoảng 90...

Giới thiệu wap tải game miễn phí cho điện thoại

Taigameaz.net cung cấp cho bạn một kho game điện thoại, mobile và hình nền điện thoại cực kỳ thú vị với đẩy đủ thể loại từ game android, game java, game online, game 3D, đua xe, hành động, game dành cho điện thoại samsung, nokia, iphone...được cập nhật hàng ngày. Và hãy nhớ điều này, ở đây bạn có thể tải game miễn phí cho điện thoại
Copyright © 2013. Taigameaz.net All rights reserved.
Đối tác : game trí tuệ