Android Java Online Ứng Dụng Danh mục

Sudoku Phiên Bản Giáng Sinh Cực Kool

Like ngay để được tải game nhanh hơn :
  • Tên game: Sudoku Giáng Sinh 2014
  • Thể loại : Game trí tuệ
  • Hỗ Trợ : Java
  • Màn hình :  Đa màn hình
  • Phiên Bản : Tiếng Anh
  • NXS : N/A

Sudoku là game trí tuệ cực kỳ hấp dẫn và mang tính chất giải trí cao. Nhớ hồi xưa khi hồi hộp đón những bản Sudoku từ tờ báo hoa học trò hàng tuần. Giờ đây, bạn có thể thoải mái chơi Sudoku bất cứ lúc nào bạn muốn mà không cần đợi hàng tuần nữa. Hãy tải ngay phiên bản sudoku Giáng Sinh cực đẹp về máy và tận hưởng cũng như thử thách trí tuệ của mình nhé!

Sudoku phiên bản Giáng Sinh

Sudoku phiên bản Giáng Sinh

Với giao diện mừng Giáng Sinh đang tới gần được thiết kế tuyệt đẹp và kool sẽ mang tới cho người chơi những cảm giác thích thú mới. Đặc biệt, với nhiều cấp độ và độ khó khác nhau, người chơi sẽ tùy chọn những độ khó này. Do vậy sẽ không phải lo những màn chơi quá dễ hay quá khó. Tập luyện chơi Sudoku mỗi ngày sẽ giúp đầu óc thư thái và thoải mái, tránh tình trạng stress do công việc hay thi cử.

Phiên bản Giáng Sinh cực kool

Phiên bản Game java Giáng Sinh cực kool

Thả mình trong không khí Giáng Sinh khi thời tiết bên ngoài là khá lạnh. Còn gì tuyệt hơn khi có trong tay game điện thoại hay này và giam mình bên bếp lửa, hay trong chăn để so tài và kiểm chứng trí thông minh của mình. Chúc các bạn chơi game vui vẻ và có một mùa giáng sinh thật an lành bên người thân.

Sudoku Giáng Sinh

Những màn hình hỗ trợ game Sudoku phiên bản Giáng Sinh

LINK TẢI GAME MÀN HÌNH 128X128

Màn hình 128×160

Màn hình 176×208

Màn hình 176×220

Màn hình 240×320

Lưu ý : Để tải game và lướt web tốt nhất nên sử dụng trình duyệt UC Browser Tải miễn phí

Truy vấn tìm kiếm:

Tags: ,

Bài viết liên quan

Giới thiệu wap tải game miễn phí cho điện thoại

Taigameaz.net cung cấp cho bạn một kho game điện thoại, mobile và hình nền điện thoại cực kỳ thú vị với đẩy đủ thể loại từ game android, game java, game online, game 3D, đua xe, hành động, game dành cho điện thoại samsung, nokia, iphone...được cập nhật hàng ngày. Và hãy nhớ điều này, ở đây bạn có thể tải game miễn phí cho điện thoại
Copyright © 2013. Taigameaz.net All rights reserved.
Đối tác : game trí tuệ