Android Java Online Ứng Dụng Danh mục

Camera 360 – Photoshop Trên Mobile

Like ngay để được tải game nhanh hơn :

Camera 360 là ứng dụng chụp và chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ trên android. Theo một số liệu thống kê thì có khoảng 90 triệu người sử dụng Camera 360 mỗi ngày. Camera 360 được giới trẻ hiện nay sử dụng rất nhiều với những hiệu ứng chỉnh sửa ảnh cực đẹp mà chúng ta thấy trên trang facebook cá nhân của họ. Không giống như phần mềm chụp ảnh Chibi Magic Man Camera , Camera 360 trực tiếp chỉnh sửa ảnh trên chính ảnh gốc, và dựa vào kỹ năng cũng như con mắt nghệ thuật của tác giả mà có những tác phẩm đẹp.

Ứng Dụng Camera 360

Ứng Dụng Camera 360

Camera 360 có kho hiệu ứng cực đẹp, giúp người dùng thoải mái lựa chọn phù hợp nhất với những bức hình của mình. Kho hiệu ứng này được update thường xuyên. Ngoài ra, sử dụng Camera 360, người dùng có thể chia sẻ với bạn bè của mình lên facebook cũng như các mạng xã hội khác một cách nhanh chóng.

Camera 360

Những hiệu ứng của Camera 360

Các tính năng chính của ứng dụng Camera 360

  • 7 chế độ chụp hình và hiệu ứng cho người dùng.
  • Nâng cấp chất lượng, bộ lọc… giúp tăng trải nghiệm người dùng.
  • Cắt, ghép ảnh dễ dàng tạo ra những tác phẩm mới
  • Camera 360 Cloud giúp dễ dàng chia sẻ, lưu trữ, bảo mật kho ảnh.
  • Chia sẻ dễ dàng lên các mạng xã hội như Youtube, tweet và nhiều kênh khác.
camera 360

Kết quả khi sử dụng Camera 360

Với những gì mà Camera 360 đã làm được nó được mệnh danh là Photoshop cho mobile và đang thực sự thu hút những bạn trẻ tiếp tục sáng tạo ra nhiều bức ảnh nghệ thuật mới, lưu trữ những khoảnh khắc đáng yêu của bản thân cũng như gia đình và bạn bè. Nếu bạn là một người ham mê chụp ảnh. Hãy tải Camera 360 và sử dụng ngay nhé!

TẢI CAMERA 360

Lưu ý : Để tải game và lướt web tốt nhất nên sử dụng trình duyệt UC Browser Tải miễn phí

Truy vấn tìm kiếm:

Tags:

Bài viết liên quan
Magic Man Camera – Chụp ảnh manga cực chất

Magic Man Camera – Chụp ảnh manga cực chất

2207 lượt xem
Hỗ trợ: Android 2.2 trở lên Magic Man Camera là ứng dụng chụp ảnh đầu tiên trên thế giới trực tiếp chuyển ảnh thành ảnh vẽ...

Giới thiệu wap tải game miễn phí cho điện thoại

Taigameaz.net cung cấp cho bạn một kho game điện thoại, mobile và hình nền điện thoại cực kỳ thú vị với đẩy đủ thể loại từ game android, game java, game online, game 3D, đua xe, hành động, game dành cho điện thoại samsung, nokia, iphone...được cập nhật hàng ngày. Và hãy nhớ điều này, ở đây bạn có thể tải game miễn phí cho điện thoại
Copyright © 2013. Taigameaz.net All rights reserved.
Đối tác : game trí tuệ