Android Java Online Ứng Dụng Danh mục

Tải game Bàn Long 3D Mobile

Like ngay để được tải game nhanh hơn :

Tải game Bàn Long 3D dành cho mobile tựa game xoay quanh cuộc chiến khốc liệt giữa các thế lực : Tiên, Ma, Nhân…Game lấy bổi cảnh nhà Đường, Tần tạo nên bối cảnh khốc liệt của game

Tên game : Bàn Long 3D

Hỗ trợ : Android

tai game ban long mobile (2)

Giới thiệu cốt truyện game Bàn Long 3D

Trò chơi có bối cảnh cốt truyện chính dựa trên bộ tiểu thuyết mạng cùng tên, với tác giả Tiêu Tiềm đích thân đảm nhiệm vai trò giám chế, tái hiện lại thế giới đầy màu sắc với những yếu tố dị biệt khác lạ, diễn giải việc Tiên – Ma đại chiến để tranh đoạt thượng cổ thần khí có sức mạnh kinh thiên động địa.

tai game ban long mobile (1)

Trận chiến rực nửa trong game Bàn Long 3D

Bàn Long 3D là một game mobile 3D thuộc thể loại MMORPG được phân phối bởi VNG, game được xây dựng trên nền tảng đồ họa 3D đẹp mắt, các nhân vật và các quái được chăm chút tỉ mỉ, thể hiện được phong cách mỹ thuật phương Đông đặc sắc.

Âm thanh là một trong những điểm thú vị của game, toàn bộ game được chơi trên nền nhạc du dương, nhẹ nhàng đậm chất kiếm hiệp cổ trang.

tai game ban long mobile (3)

Đồ họa 3D sắc nét

Với nền tảng MMORPG tiên hiệp truyền thống, người chơi lựa chọn một trong ba lớp nhân vật là Kiếm Sĩ, Cung Thủ và Pháp Sư. Đồng thời kinh qua hàng loạt các chức năng như thú cưỡi, cánh, cường hóa trang bị, cường hóa kỹ năng… để tăng sức mạnh cho nhân vật của mình.

Link download game Bàn Long 3D miễn phí cho mobile

tai mien phi

Lưu ý : Để tải game và lướt web tốt nhất nên sử dụng trình duyệt UC Browser Tải miễn phí

Truy vấn tìm kiếm:

Tags:

Bài viết liên quan

Giới thiệu wap tải game miễn phí cho điện thoại

Taigameaz.net cung cấp cho bạn một kho game điện thoại, mobile và hình nền điện thoại cực kỳ thú vị với đẩy đủ thể loại từ game android, game java, game online, game 3D, đua xe, hành động, game dành cho điện thoại samsung, nokia, iphone...được cập nhật hàng ngày. Và hãy nhớ điều này, ở đây bạn có thể tải game miễn phí cho điện thoại
Copyright © 2013. Taigameaz.net All rights reserved.
Đối tác : game trí tuệ