Android Java Online Ứng Dụng Danh mục

Game Flappy Bird – Game Người Việt Gây Sốt Trên Thế Giới

Like ngay để được tải game nhanh hơn :
  • Tên game: Flappy Bird
  • Thể loại : Game vui nhộn
  • Nhà phát hành : Đông Hà
  • Hỗ Trợ :  Android, Java
  • Ngôn ngữ : Tiếng Việt
  • Upload TảiGameAZ
tai_game_flappy_bird (1)

Giao diện Game Flappy Bird

Game Flappy Bird đang làm mưa làm gió trên các bảng xếp hạng của Appstore cũng như các bảng xếp hạng game trên thế giới. Điểm đặc biệt của tựa game này chính là game được phát triển và viết bởi một người Việt Nam chính cống. Chỉ sau vài tháng phát hành, Flappy Bird đã nhảy 1500 bậc để lên ngôi vị cao nhất trong BXH tại Mỹ cho 2 dòng máy iOS và Android.

tai_game_flappy_bird (3)

Có điều gì cuốn hút ở trò chơi này vậy? Phải nói là lối chơi của Flappy Bird cực kỳ đơn giản. Trò chơi không có hướng dẫn chơi, không có nhiều nút nhưng đặc biệt trò chơi rất khó. Hầu như ít người qua được chặng đầu tiên khi chơi Flappy Bird. Game là sự kết hợp giữa Angry Bird, Super Mario. Điều hấp dẫn của game đối với người chơi chính là nó free, đơn giản cũng như không có một sự gợi ý, can thiệp nào từ người dùng ngoài kỹ năng thiên phú của mỗi người chơi. Tuy nhiên, chính độ khó của Flappy Bird mà rất nhiều người chơi đã ức chế, đập điện thoại. Nên khi chơi game bạn cũng phải hết sức kiềm chế nhé ! Nhanh tay tải game miễn phí về máy và tận hưởng !

Tải game Flappy Bird cho android

Lưu ý : Để tải game và lướt web tốt nhất nên sử dụng trình duyệt UC Browser Tải miễn phí

Tags:

Bài viết liên quan

Giới thiệu wap tải game miễn phí cho điện thoại

Taigameaz.net cung cấp cho bạn một kho game điện thoại, mobile và hình nền điện thoại cực kỳ thú vị với đẩy đủ thể loại từ game android, game java, game online, game 3D, đua xe, hành động, game dành cho điện thoại samsung, nokia, iphone...được cập nhật hàng ngày. Và hãy nhớ điều này, ở đây bạn có thể tải game miễn phí cho điện thoại
Copyright © 2013. Taigameaz.net All rights reserved.
Đối tác : game trí tuệ