Android Java Online Ứng Dụng Danh mục

Game Huyền Thoại Gió Việt Hóa

Like ngay để được tải game nhanh hơn :

Tải game huyền thoại gió Việt hóa miễn phí cho điện thoại được du nhập từ Hàn Quốc cực hay

Game Huyền Thoại Gió là tựa game khá hay với lối chơi được pha trộn giữa thể loại game ARPG và trí tuệ giải đố. Những ai yêu thích thể loại này có thể tải về máy của mình và trải nghiệm nhé.

Game Huyền Thoại Gió Việt Hóa

Game Huyền Thoại Gió Việt Hóa

Trong game Huyền Thọai Gió VH, câu chuyện xoay quanh cậu bé đã bị cuốn vào một thế giới khác từ một hiện tượng siêu nhiên. Vì muốn tìm đường trở về nhà, cậu bé phải đi tìm 4 mảnh đá năng lượng để có thể mở được cánh cửa thông tới thế giới của mình. Game là sự kết hợp giữa game trí tuệ giải đố. Nắm chắc các gợi ý trong game java để có thể tìm được những vật phẩm bí mật.

Với những câu đố và cạm bẫy chết người, sẽ có rất nhiều khó khăn, thử thách và cả sự nguy hiểm đang rình dập người chơi. Đối đầu với nhiều nhân vật nguy hiểm trong game, chiến đấu để có thể tìm được đường về nhà trong game Huyền Thoại Gió Việt Hóa miễn phí.

Người chơi sẽ phải đối đầu với nhiều hiểm nguy thách thức. Tự đi kiếm những món đồ mà trò chơi yêu cầu tại những bụi cây hoặc hòm gỗ được bố trí khắp nơi. Những kỹ năng của trò chơi sẽ được lĩnh ngộ thông qua quá trình tìm kiếm. Game Việt Hóa hoàn toàn lời thoại nên người chơi sẽ cảm thấy dễ hiểu hơn khi đọc những câu đố.

Game huyền thoại gió hỗ trợ điện thoại java như Nokia, Samsung, Sony, LG… Tải game đúng với màn hình để chơi game mượt nhất nhé.

Tải game miễn phí về điện thoại với vô số những game hay khác được upload liên tọi tại taigameaz.net nhé. Hãy like và G+ để được tải game miễn phí.

Hình ảnh trong game huyền thoại gió Vh

tai-game-huyen-thoai-gio-6 tai-game-huyen-thoai-gio-5 tai-game-huyen-thoai-gio-4 tai-game-huyen-thoai-gio-3 tai-game-huyen-thoai-gio-2

 

Link download game huyền thoại gió miễn phí tải về

TẢI XUỐNG MÁY

xem thêm GAME ANDROID hoặc Game miễn phí khác nhé

Lưu ý : Để tải game và lướt web tốt nhất nên sử dụng trình duyệt UC Browser Tải miễn phí

Truy vấn tìm kiếm:

Tags: , ,

Bài viết liên quan
Game Thánh Long Kỵ Sỹ Việt Hóa

Game Thánh Long Kỵ Sỹ Việt Hóa

23836 lượt xem
Game Thánh Long Kỵ Sỹ tựa game ARPG đi ngang cực kỳ hoành tráng. Game xoay quanh cuộc chiến đấu chống lại những con...
Game The Legend of the Red Samurai

Game The Legend of the Red Samurai

20766 lượt xem
Tựa game Legend of the Red Samurai là game hành động nhập vai tuyệt vời dành cho điện thoại. Cùng sát cánh với samurai...
Game Need For Speed Undercover Velocity

Game Need For Speed Undercover Velocity

25465 lượt xem
Đến với phiên bản game Need For Speed cực hay trên điện thoại. Tựa game Need For Speed Undercover thần thánh. Còn đợi gì...
Thánh Kiếm – Anh Hùng Truyền Thuyết ( Java + Android )

Thánh Kiếm – Anh Hùng Truyền Thuyết ( Java + Android )

30210 lượt xem
Tên Game : Thánh Kiếm Thể Loại : Game Hành Động RPG Hỗ Trợ : Android, Java Ngôn ngữ : Việt – Anh Xuất...

Giới thiệu wap tải game miễn phí cho điện thoại

Taigameaz.net cung cấp cho bạn một kho game điện thoại, mobile và hình nền điện thoại cực kỳ thú vị với đẩy đủ thể loại từ game android, game java, game online, game 3D, đua xe, hành động, game dành cho điện thoại samsung, nokia, iphone...được cập nhật hàng ngày. Và hãy nhớ điều này, ở đây bạn có thể tải game miễn phí cho điện thoại
Copyright © 2013. Taigameaz.net All rights reserved.
Đối tác : game trí tuệ