Android Java Online Ứng Dụng Danh mục

Game Bắn Nhau Lực Lượng Đặc Biệt

Like ngay để được tải game nhanh hơn :
  • Tên Game : Lực Lượng Đặc Biệt
  • Thể Loại : Game hành động, bắn súng
  • Hỗ Trợ : Java
  • Xuất Bản : 2013
  • Ngôn Ngữ : Anh – Việt
  • Hỗ trợ màn hình : 240×320, 320×240
  • Upload by : taigameaz.net

Giới thiệu game bắn nhau Lực Lượng Đặc Biệt

Những nhóm khủng bố trên thế giới dang dần mở rộng lĩnh vực hoạt động, các ngày càng tinh vi, có tổ chức cao hơn, chúng đang là mối hiểm họa cho tất cả các nước. Đặc biệt là những nước đang bị chúng coi như là cái gai trong mắt như Mỹ, Nga… Nhằm đảm bảo tiêu diệt hết toàn bộ hoạt động của những băng đảng tội phạm này. Một lực lượng đặc biệt được ra đời, lên kế hoạch xóa sạch bọn chúng.

game luc luong dac biet anh hung the gioi

Liên minh Quốc tế đã đặc biệt phái đội trưởng Maik – Lực Lượng Đặc Biệt – thuộc siêu tiểu đội chống khủng bố, tiếp nhận một nhiệm vụ. Một mình xâm nhập sảo huyệt khủng bố, ngăn cản kế hoạch khủng bố đạn hạt nhân của chúng .. Nhập vai vào anh chàng Jack trong seri game java mien phi Lực Lượng Đặc Biệt và trở thành Anh hùng đường phố. Hãy là người anh hùng được cả thành phố đặt kì vọng. Hãy dẹp đám lộn xộn này để đem lại hòa bình cho thành phố nhé.

Game lực lượng đặc biệt

Game lực lượng đặc biệt

Trong game java miễn phí này, người chơi sẽ nhập vai vào những nhân vật trong game lực lượng đặc biệt, tiêu diệt những tên khủng bố trong tổ chức khủng bố, xóa sổ các hoạt động phi pháp của chúng. Trò chơi với đồ họa khá đẹp và hấp dẫn, game bắn nhau này đòi hỏi người chơi phải nhanh tay, nhanh mắt và có kỹ năng chiến đấu khá điêu luyện.

LINK TẢI GAME MÀN HÌNH 240×320

LINK TẢI GAME MÀN HÌNH 320×240

Lưu ý : Để tải game và lướt web tốt nhất nên sử dụng trình duyệt UC Browser Tải miễn phí

Truy vấn tìm kiếm:

Tags:

Bài viết liên quan

Giới thiệu wap tải game miễn phí cho điện thoại

Taigameaz.net cung cấp cho bạn một kho game điện thoại, mobile và hình nền điện thoại cực kỳ thú vị với đẩy đủ thể loại từ game android, game java, game online, game 3D, đua xe, hành động, game dành cho điện thoại samsung, nokia, iphone...được cập nhật hàng ngày. Và hãy nhớ điều này, ở đây bạn có thể tải game miễn phí cho điện thoại
Copyright © 2013. Taigameaz.net All rights reserved.
Đối tác : game trí tuệ