Android Java Online Ứng Dụng Danh mục

Tải Game Ngũ Long Tranh Bá

Like ngay để được tải game nhanh hơn :

Ngũ long tranh bá – 1.1.1 – Game mobile online Thuần Việt

Tên game:  Ngũ Long Tranh

Thể loại : Online

game-ngu0long0tranh-ba (2)

Nhắn tin tải game:
TAI gameaz 234947 gửi 8075 ( 500 vnd)

Ngũ Long Tranh Bá là tựa game online được HDC ấp ủ từ lâu. Game lấy bối cảnh 4000 năm trước, thời đại Vua Hùng và tiền Vua Hùng.  Họ sinh sống trong yên bình, Các dân tộc chung sống với nhau như anh em… Thì bất chợt có một thế lực “Ma quỷ” đã nổi dậy. Dưới sự lãnh đạo của “Thiên Ma”, kẻ có sức mạnh hủy diệt tối cao và tham vọng làm bá chủ. Chúng đã phát động chiến tranh nhằm bắt loài người phải phục dịch, làm nô lệ cho chúng.

Ngũ long tranh bá có hệ thống chiến đấu rất ấn tượng, người chơi sẽ cảm nhận được chân thực uy lực của quyền cước đánh vào da thịt, hay đao gươm sắc bén tới tận xương cốt. Vũ khí trong Ngũ Long Tranh Bá khá đa dạng với 7 loại vũ khí, mỗi loại đều có những đặc tính và chiêu thức hoàn toàn khác nhau.

vu-khi-trong-game-ngu-long-tranh-ba

Vì là game thuần việt nên font chữ trong game Ngũ Long Tranh Bá khá dễ đọc, hệ thống tuyệt chiêu đẹp mắt, bảng hiển thị thông tin nhân vật được thiết kế cân đối.
game-ngu0long0tranh-ba (1)
Các bạn còn chờ gì nữa mà không tải game ngũ long tranh bá miễn phí về điện thoại thôi
Tải game ngũ long tranh bá
Nhắn tin tải game:
TAI gameaz 234947 gửi 8075 ( 500 vnd)

Lưu ý : Để tải game và lướt web tốt nhất nên sử dụng trình duyệt UC Browser Tải miễn phí

Tags:

Bài viết liên quan

Giới thiệu wap tải game miễn phí cho điện thoại

Taigameaz.net cung cấp cho bạn một kho game điện thoại, mobile và hình nền điện thoại cực kỳ thú vị với đẩy đủ thể loại từ game android, game java, game online, game 3D, đua xe, hành động, game dành cho điện thoại samsung, nokia, iphone...được cập nhật hàng ngày. Và hãy nhớ điều này, ở đây bạn có thể tải game miễn phí cho điện thoại
Copyright © 2013. Taigameaz.net All rights reserved.
Đối tác : game trí tuệ