Android Java Online Ứng Dụng Danh mục

Game Vua Cướp Biển Việt Hóa

Like ngay để được tải game nhanh hơn :

Tải game Vua cướp biển Việt hóa miễn phí cho điện thoại với đồ họa đẹp nét căng. Bổ xung ngay vào kho game Việt hóa của mình nào !

Câu chuyện bắt đầu xoay quanh thuyền trưởng Morgan, người mà luôn coi biển là nhà và chưa hề đặt chân lên đất liền đã để lại nhiều điều bí ẩn. Để tìm hiểu bí mật của cha mình, con trai thuyền trưởng Morgan tên Victor đã quyết định lênh đênh trên biển để có thể tìm ra được sự thật trong game vua cướp biển.MCon trai thuyền trưởng Morgan và nữ trợ thủ xinh đẹp Ina. Là game nhập vai hành động, mua đồ, mua item mang tính phiêu lưu người chơi có thể có chọn nhân vật dùng kiếm hoặc dùng súng, có bạn gái đi theo hỗ trợ, có hệ thống thú nuôi (sủng vật), có thể nâng cấp, cho ăn…. các game thủ lạc vào thế giới đầy lãng mạn trong game Vua Cướp Biển Vh

Game Vua Cướp Biển Việt Hóa

Game Vua Cướp Biển Việt Hóa

Đến với game Vua Cướp Biển Việt Hóa miễn phí này, người chơi sẽ được tham gia game nhập vai cực hấp dẫn. Ngoài những tính năng chính là mua đồ, mua item cũng như những vũ khí cực kỳ đa dạng. Điểm độc đáo khác nữa đó chính là hệ thống vật nuôi, nâng cấp rất hấp dẫn.

Người chơi sẽ phải lênh đênh trên biển nhiều ngày và có trong tay bốn mảnh của tấm bản đồ kho báu để có thể tìm được kho báu dưới đáy biển. Tuy nhiên cần có chìa khóa để có thể mở được chiếc bảo rương này và người nắm giữ chìa khóa đó chính là Victor con trai thuyền trưởng Morgan trong game cho java này.

Người chơi sẽ phải đối mặt với vô số những nguy hiểm trên đường đi đối mặt với vô số những kẻ thù khác nhau. Phiêu lưu qua nhiều vùng đất để tìm kho báu. Sở hữu trong tay những món vũ khí huyền thoại. Tất cả tạo nên tựa game Vua Cướp Biển Việt hóa.

Đồ họa trong game khá đẹp, được thiết kế với màu sắc mang đậm tính chất cổ xưa. Hệ thống skill, kỹ năng khá đa dạng với hiệu ứng tuyệt vời, bắt mắt các game thủ. Ngoài ra còn phải nói tới vũ khí, súng đạn và cả những thú nuôi trong game. Những ai yêu thích tựa game ARPG thì có thể tải về máy nhé.

Tải game miễn phí với vô số những game hay khác giống với game Vua cướp biển được upload tại Taigameaz.net nhé.

Hình ảnh trong game vua cướp biển miễn phí

vua-cuop-bien-3 game-vua-cuop-bien-2

Link download cho điện thoại game vua cướp biển

Xem thêm GAME ANDROIDGAME HÀNH ĐỘNG khác nhé

LINK DOWNLOAD tự nhận diện dòng máy

Lưu ý : Để tải game và lướt web tốt nhất nên sử dụng trình duyệt UC Browser Tải miễn phí


Truy vấn tìm kiếm:

Tags: , , , , , ,

Bài viết liên quan
Fast and Furious 5 – Đua Xe Đẳng Cấp

Fast and Furious 5 – Đua Xe Đẳng Cấp

4241 lượt xem
Fast and Furious 5 là tựa game đua xe hấp dẫn lấy bối cảnh và ý tưởng tự seri film hành động nổi tiếng...
Game Chân Tây Du Ký

Game Chân Tây Du Ký

5684 lượt xem
Phiên bản game Chân tây Du Ký là tựa game java cực hay tới từ nguồn game Tung Của. Game tái hiện lại cuộc...
Game Thứ 6 Ngày 13 – Đường Xuống Địa Ngục

Game Thứ 6 Ngày 13 – Đường Xuống Địa Ngục

10507 lượt xem
Đến với game kinh dị mang tên Game Friday The 13th – Road to Hell hay dịch nôm na sang tiếng Việt đó chính là...
Game Command and Conquer Red Alert – Nghệ Thuật Quân Sự

Game Command and Conquer Red Alert – Nghệ Thuật Quân Sự

37778 lượt xem
Tham gia game Command and Conquer Red Alert cực hay cho điện thoại. Đây là tựa game chiến thuật quân sự tuyệt vời dành cho...

Giới thiệu wap tải game miễn phí cho điện thoại

Taigameaz.net cung cấp cho bạn một kho game điện thoại, mobile và hình nền điện thoại cực kỳ thú vị với đẩy đủ thể loại từ game android, game java, game online, game 3D, đua xe, hành động, game dành cho điện thoại samsung, nokia, iphone...được cập nhật hàng ngày. Và hãy nhớ điều này, ở đây bạn có thể tải game miễn phí cho điện thoại
Copyright © 2013. Taigameaz.net All rights reserved.
Đối tác : game trí tuệ