Android Java Online Ứng Dụng Danh mục

Game Call of Duty 5 : World At War

Like ngay để được tải game nhanh hơn :

Tải game Call of Duty 5 World at War cho điện thoại. Tựa game bắn súng quá hay trên mobile. Bổ xung ngay nào vào điện thoại.

Đến với game Call of Duty thần thánh vốn đã nổi tiếng với thể loại game chiến tranh. Tham gia lực lượng gìn giữ hòa bình thế giới bảo vệ thế giới. Như một câu nói kinh điển trong film : Chúng ta muốn hòa bình, chúng ta phải chiến tranh.

Game Call Of Duty 5 : World At War

Game Call Of Duty 5 : World At War

Đến với game Call of Duty 5 miễn phí , người chơi sẽ được đưa về thời thế chiến thứ 2 khi mà quân đồng minh và quân phát xít đang giao tranh ác liệt. Hãy cố gắng dẫn dắt đồng đội của mình hoàn thành các nhiệm vụ trong game sinh tử có thể thay đổi cả một cuộc chiến này. Với các nhiệm vụ ác liệt trong game bắn nhau Call of Duty 5 như gián điệp, đánh bom, trinh sát… cùng hàng loạt những sự kiện kịch tính khác.

Những điều bạn làm chính là góp phần cho sự chiến thắng của quân đồng minh trên các mặt trận Châu Âu, Thái Bình Dương. Và việc đầu hàng của quân phát xít trên toàn thế giới.

Sử dụng thành thạo các loại súng mới như súng phun lửa, đại liên hay AK. Tất cả tạo nên một bức tranh sinh động tái hiện lại cuộc chiến ác liệt nhất của thế chiến thứ 2. Tham gia game Call of Duty 5 cho điện thoại thần thánh và trải nghiệm những thời khắc sinh tử trong game này.

Tải game Call of Duty 5 World At War miễn phí cho điện thoại nào. Game hỗ trợ tốt các dòng máy java như Nokia, Samsung hay Sony… Tải game phù hợp với màn hình của thiết bị mình để chơi game được mượt mà nhất nhé. Cũng đừng quên chia sẻ game với bạn bè để được tải game miễn phí nhá.

Hình ảnh trong game Call of Duty 5

game-call-of-duty-5-world-at-war-4 game-call-of-duty-5-world-at-war-3 game-call-of-duty-5-world-at-war-2

 

Link download cho điện thoại miễn phíBacminhcanh.com

Tags: , , , , , , , ,

Bài viết liên quan
Tải Game Người Ai Cập việt hóa miễn phí

Tải Game Người Ai Cập việt hóa miễn phí

13482 lượt xem
Tải Game Người Ai Cập việt hóa crack miễn phí cho điện thoại java, tựa game chiến lược cực hay không thể bỏ qua...
Game Bắn Zombie Infection

Game Bắn Zombie Infection

9711 lượt xem
Tên game: Zombie Infection Thể loại : Game hành động Nhà phát hành : Gameloft Hỗ Trợ :  Java Ngôn ngữ : Tiếng Việt Màn hình :...
Game Kungfu Panda by EA Mobile

Game Kungfu Panda by EA Mobile

3246 lượt xem
Đến với game Kungfu Panda được giới thiệu bởi hãng game danh tiếng EA Mobile. Game kể về nhân vật chú gấu trúc Poo,...
Tổng hợp game phòng thủ chiến thuật hay cho điện thoại

Tổng hợp game phòng thủ chiến thuật hay cho điện thoại

20653 lượt xem
Như các bạn đã biết tựa game phòng thủ chiến thuật hiện đang được các game thủ rất yêu thích, vì nó thể hiện...

Giới thiệu wap tải game miễn phí cho điện thoại

Taigameaz.net cung cấp cho bạn một kho game điện thoại, mobile và hình nền điện thoại cực kỳ thú vị với đẩy đủ thể loại từ game android, game java, game online, game 3D, đua xe, hành động, game dành cho điện thoại samsung, nokia, iphone...được cập nhật hàng ngày. Và hãy nhớ điều này, ở đây bạn có thể tải game miễn phí cho điện thoại
Copyright © 2013. Taigameaz.net All rights reserved.
Đối tác : game trí tuệ