Android Java Online Ứng Dụng Danh mục

Game Feeding Frenzy Cá Lớn Nuốt Cá Bé

Like ngay để được tải game nhanh hơn :

Feeding Frenzy vốn không phải là tựa game xa lạ đối với các game thủ. Có chăng gamer quen hơn với tên gọi là game cá lớn nuốt cá bé mà thôi. Phiên bản game Feeding Frenzy miễn phí bắt nguồn từ game cho PC với nhiều phiên bản khác nhau. Và cuối cùng tựa game mien phi này cũng được xây dựng cho mobile. Đầu tiên các phiên bản cho máy android cũng như java.

Game Feeding Frenzy - Cá lớn nuốt cá bé

Game Feeding Frenzy – Cá lớn nuốt cá bé

Cách chơi của game Feeding Frenzy cho điện thoại cũng không khó lắm nhé. Người chơi sẽ khởi đầu trò chơi trong hình hài của một con cá bé tí, sau đó, nhờ sự khéo léo nhanh nhậy của người chơi, hãy tiêu hóa toàn bộ những con cá lớn hơn để nâng cao kích thước của mình. Hãy chọn cho mình những con mồi phù hợp với kích thước nhé. Cuối mỗi màn người chơi sẽ đớp được những con cá khác cũng to không kém nhé.

Game có rất nhiều màn chơi với bản đồ rộng khắp trên thế giới. Mỗi khu vực biển sẽ có những loại cá khác nhau. Tha hồ thành miếng mồi dành cho các game thủ chơi. Phiêu du trên các vùng biển và chiến đấu với các con quái vật nhé.

Game Feeding Frenzy cho android là tựa game miễn phí cho điện thoại. Phù hợp với các dòng máy điện thoại cảm ứng. Hãy nhanh tay tải game về và thưởng thức nhé !

Hình ảnh trong game Feeding Frenzy miễn phí cho điện thoại

game-feeding-frenzy-3

game-feeding-frenzy-2

tai-game-feeding-frenzy-1

LINK TẢI GAME CHO ĐIỆN THOẠI MIỄN PHÍ

TẢI XUỐNG MÁY

Bacminhcanh.com

Tags:

Bài viết liên quan
Game Vua Câu Cá Vui Nhộn Crack Việt Hóa

Game Vua Câu Cá Vui Nhộn Crack Việt Hóa

13181 lượt xem
Tên game: Vua Câu Cá Nhà cung cấp: OIV Thể loại: Game vui, thể thao Việt hóa: Minhtribr Nền: Java/J2ME Màn hình: 240×320, 320×240 Ngày...

Giới thiệu wap tải game miễn phí cho điện thoại

Taigameaz.net cung cấp cho bạn một kho game điện thoại, mobile và hình nền điện thoại cực kỳ thú vị với đẩy đủ thể loại từ game android, game java, game online, game 3D, đua xe, hành động, game dành cho điện thoại samsung, nokia, iphone...được cập nhật hàng ngày. Và hãy nhớ điều này, ở đây bạn có thể tải game miễn phí cho điện thoại
Copyright © 2013. Taigameaz.net All rights reserved.
Đối tác : game trí tuệ