Android Java Online Ứng Dụng Danh mục

Game Monkey King Tề Thiên Đại Thánh

Like ngay để được tải game nhanh hơn :

Đến với game Monkey King hay còn gọi là game tề thiên đại thánh, người chơi sẽ được sát cánh nhập vai vào nhân vật nổi tiếng trong film Tây Du Ký là Tôn Ngộ Không. Truyện kể rằng sau khi đi lấy kinh xong, Tông Ngộ Không có tình cảm với Tiểu Tiên Nữ, tuy nhiên do phép tắc nhà trời nên Tiểu Tiên Nữ đã bị đầy xuống địa ngục.

Không chấp nhận để mất tình yêu của mình, Ngộ Không đã liều mình xuống đó để giải cứu người mình yêu cũng như chống lại các quy tắc vô lý của Thiên Đình.

Game Monkey King - Tề Thiên Đại Thánh

Game Monkey King – Tề Thiên Đại Thánh

Với game Monkey King – Tề thiên Đại Thánh, người chơi sẽ được thưởng thức tựa game khá là hấp dẫn. Đối đầu với những thử thách nguy hiểm tới từ địa ngục. Liệu anh có giải cứu được người mình yêu? Có tìm được tình yêu đích thực. Hãy đến với game Tề thiên Đại Thánh miễn phí này nhé. Game Monkey King hỗ trợ tốt cho java nhiều màn hình.

Hình ảnh trong game tề thiên đại thánh miễn phí

game-monkey-king-te-thien-dai-thanh-2 game-monkey-king-te-thien-dai-thanh-3 game-monkey-king-te-thien-dai-thanh-4

 

Link tải game monkey king cho điện thoại java

tai mien phi Game Monkey King   Tề Thiên Đại Thánh

Bacminhcanh.com

Tags:

Bài viết liên quan

Giới thiệu wap tải game miễn phí cho điện thoại

Taigameaz.net cung cấp cho bạn một kho game điện thoại, mobile và hình nền điện thoại cực kỳ thú vị với đẩy đủ thể loại từ game android, game java, game online, game 3D, đua xe, hành động, game dành cho điện thoại samsung, nokia, iphone...được cập nhật hàng ngày. Và hãy nhớ điều này, ở đây bạn có thể tải game miễn phí cho điện thoại
Copyright © 2013. Taigameaz.net All rights reserved.
Đối tác : game trí tuệ