Android Java Online Ứng Dụng Danh mục

Tổng hợp những game nhập vai cày level offline

Like ngay để được tải game nhanh hơn :

Game nhập vai cày level là đa số là những game ARPG đến từ Trung Quốc. Những game này có hệ thống nhân vật cực kỳ đa dạng. Không những vậy, hệ thống kỹ năng, đồ đạc … cũng phong phú không kém. Người chơi sẽ phải đi làm nhiệm vụ hoặc đi giết những con quái vật để có thể tăng level của mình. Hôm nay, taigameaz.net xin giới thiệu những game nhập vai cày level offline hay nhất cho điện thoại nhé.

1. Gangstar City

Nếu nhắc tới game nhập vai cày level offline thì không thể bỏ qua tựa game này. Vốn được làm theo game GTA nổi tiếng trên PC với tên gọi game cướp đường phố. Tựa game có rất nhiều phiên bản khác nhau. Người chơi sẽ nhập vai vào các băng nhóm xã hội đen và thực hiện các hành vi phi pháp, côn đồ của mình.

Game Gangstar City

Game Gangstar City

2. Tam Quốc Phân Tranh : Loạn Tam Quốc

Đứng ở vị trí số 2 là tựa game tuyệt với mang tên tam quốc phân tranh loạn tam quốc. Đây là phiên bản số 2 với lối chơi vô cùng phong phú. Hiện tại game có khoảng gần chục vị tướng khác nhau. Mỗi vị tướng sẽ có khoảng 5 skill cho người chơi chọn lựa. Vượt qua hết các thử thách để có thể mở khóa nhiều tướng hơn

Game Loạn Tam Quốc

Link tải game loạn tam quốc

3. Hắc Ám chiến thần

Hắc ám chiến thần là tựa game java RPG cực đỉnh của năm 2013. Trò chơi dựa theo cốt truyện của Tung Của. Khi xa xưa, vũ trụ được tạo thành bởi những nhóm người : Long tộc, Tinh Linh Tộc, Minh Tộc… tất cả chia nhau địa bàn cùng cai trị trên thế giới này và cùng sống hòa thuận với nhau.

LINK TẢI GAME HẮC ÁM CHIẾN THẦN

4. Game Đấu Phá Thương Khung

Đấu Phá Thương Khung là một tựa game cực kỳ nóng bỏn. Game được mô phỏng theo tiểu thuyết huyền ảo của Tây Du, là một nơi thuộc về khí giới, không có tiếu diễm lệ đích ma pháp. Là một game ARPG với đồ họa phải nói cực đẹp và hấp dẫn. Cốt truyện hay sẽ đưa người chơi từ bất ngờ này tới bất ngờ khác.

LINK TẢI GAME ĐẤU PHÁ THƯƠNG KHUNG

5. Thủy Hử Vô Song 3

Thủy Hử Vô Song 3 là tựa game RPG đi ngang cực kỳ hấp dẫn, vào vai anh hùng trẻ tuổi sở hữu thanh kiếm ma thuật đầy sức mạnh. Nhiệm vụ của người anh hùng là tiêu diệt hết lũ quân triều đình phản loạn đang làm cuộc sống của người dân ngày càng khổ với nhiều thứ thuế hà khắc.

LINK TẢI GAME THỦY HỬ VÔ SONG 3

6. Game thế giới rồng 2

Trên đại lục Lonas xuất hiện một con quái vật có tên là Tà Thần reo rắc chết chóc cho đại lục, bỗng xuất hiện một hiệp sĩ với dòng máu long tộc của mình đã đánh đuổi Tà Thần. Thời gian trôi qua, hai cha con Michael và Bahamut vô tình đã gây ra một biến cố đưa toàn bộ đại lục rơi vào nguy cơ bị hủy diệt, khi Tà Thần quay lại mang theo đội quân ma quỳ cùng mới mối báo thù.

LINK TẢI GAME THẾ GIỚI RỒNG

7. Tây Du Chiến Kỷ Crack

Tây du ký bộ film hoạt hình gắn bó với tuổi thơ của chúng ta với bốn thầy trò Đường Tăng Tạng sang Tây Trúc lấy kinh. Vượt qua muôn vàn những gian khổ để có thể truyền bá được đáo phật về Trung Quốc. Giờ đây, người chơi có thể tiếp tục tận hưởng seri trò chơi hấp dẫn với bốn thấy trò với game Tây Du Chiến Kỷ được crack full sms full tiền thoải mái tha hồ mua đồ trong shop mà không sợ bị mất thêm chi phí.

LINK TẢI GAME TÂY DU CHIẾN KỶ

Hãy cùng tận hưởng những game nhập vai cày level offline quá hay dành cho điện thoại nhé. Tha hồ tải game miễn phí về máy và tận hưởng nhé mọi người.

Bacminhcanh.com

Truy vấn tìm kiếm:

Tags: , , , , ,

Bài viết liên quan
Game Prince of Persia 2008 : Zero

Game Prince of Persia 2008 : Zero

21679 lượt xem
Seri game Hoàng Tử Ba Tư trở lại với phiên bản được Gameloft sản xuất vào những năm 2008. Lúc bấy giờ là thời...
Game Fatal Attack – Giải Cứu Giáo Sư Hellen

Game Fatal Attack – Giải Cứu Giáo Sư Hellen

26590 lượt xem
Tham gia game Fatal Attack có cốt truyện khá hay và hấp dẫn. Câu chuyện xoay quanh nhân vật Levy một người lính đi...
Game Sinh Hóa Quy Thành – Cương Thi Trỗi Dậy

Game Sinh Hóa Quy Thành – Cương Thi Trỗi Dậy

14362 lượt xem
Cùng đến với một tựa game China cực kỳ hay mang tên game Sinh Hóa Nghi Thành Cương Thi Trỗi Dậy. Nếu như ở...
Game Thành Cát Tư Hãn 2

Game Thành Cát Tư Hãn 2

24430 lượt xem
Game Thành Cát Tư Hãn 2 – Dụng Binh Thiên Hạ Thể loại: Game Nhập vai, hành động, phiêu lưu Ngôn ngữ: Tiếng Việt Cốt truyện:...

Giới thiệu wap tải game miễn phí cho điện thoại

Taigameaz.net cung cấp cho bạn một kho game điện thoại, mobile và hình nền điện thoại cực kỳ thú vị với đẩy đủ thể loại từ game android, game java, game online, game 3D, đua xe, hành động, game dành cho điện thoại samsung, nokia, iphone...được cập nhật hàng ngày. Và hãy nhớ điều này, ở đây bạn có thể tải game miễn phí cho điện thoại
Copyright © 2013. Taigameaz.net All rights reserved.
Đối tác : game trí tuệ