Android Java Online Ứng Dụng Danh mục

Game Quyền Vương 2013

Like ngay để được tải game nhanh hơn :

Cốt truyện game Quyền Vương 2013 : Trái đất được tạo thành từ 5 nguyên tố Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ, tương sinh tương khắc lẫn nhau. Khi đó có 2 loại Thiên Tinh và Địa Tinh vốn hiềm khích rất lâu với nhau, thường xuyên sảy ra những cuộc huyết chiến rất ác liệt.

Tuy nhiên, theo một chiêm tinh cổ đại, thì vào thời nhà Minh, 2 người này sẽ đầu thai vào 2 người. Khi đó, ai mà nắm giữ được 2 nhân vật này thì sẽ làm chủ thiên hạ. Nắm bắt được điều đó, Phiên Âm Giáo của Tây vực đã nhanh chóng chiếm được Địa Tinh.

Còn Thiên Tinh thì đầu thai vào một gia trang, nhưng vẫn bị kẻ thù tiêu diệt cả nhà. Liệu Thiên Tinh có đủ sức mạnh để trả thù không? Cuộc chiến giữa Thiên Tinh – Địa Tinh sẽ như thế nào? Tải game Quyền Vương về máy để biết ngay nhé ! Game java cực hay đấy !

Game Quyền Vương 2013

Game Quyền Vương 2013

Game Quyền Vương Việt hóa sở hữu đồ họa khá lung linh, đưa người chơi trở về thời nhà Minh loạn lạc. Người chơi sẽ vào vai Thiên Linh và đi tìm kẻ thù để báo thù cho gia đình của mình.

Game Quyền Vương cho điện thoại đã được crack thoải mái. Người chơi có thể chơi tẹt ga mà không mất phí mua đồ nhé. Đến với taigameaz.net để được nhiều game miễn phí khác nữa !

Hình ảnh trong game Quyền Vương Việt Hóa

 

game-quyen-vuong-2 tai-game-quyen-vuong-1 download-game-quyen-vuong

 

LINK DOWNLOAD GAME QUYỀN VƯƠNG CHO ĐIỆN THOẠIBacminhcanh.com

Truy vấn tìm kiếm:

Tags:

Bài viết liên quan

Giới thiệu wap tải game miễn phí cho điện thoại

Taigameaz.net cung cấp cho bạn một kho game điện thoại, mobile và hình nền điện thoại cực kỳ thú vị với đẩy đủ thể loại từ game android, game java, game online, game 3D, đua xe, hành động, game dành cho điện thoại samsung, nokia, iphone...được cập nhật hàng ngày. Và hãy nhớ điều này, ở đây bạn có thể tải game miễn phí cho điện thoại
Copyright © 2013. Taigameaz.net All rights reserved.
Đối tác : game trí tuệ