Android Java Online Ứng Dụng Danh mục

Game Siêu Cấp Phiêu Lưu Cuộc Chạy Trốn Của Bin Laden

Like ngay để được tải game nhanh hơn :

Tham gia phiêu lưu tìm kho báu cùng Bin Laden, trùm khủng bố thần thánh của Alqueda cực hay. Bin laden mua được bản đồ kho báu và phải lên đường để chinh phục tấm bản đồ này. Hãy cùng sát cánh cùng Bin laden trong game phiêu lưu khá vui nhộn tiếng Việt này.

Game Siêu Cấp Phiêu Lưu - Cuộc chạy trốn của Bin laden

Game Siêu Cấp Phiêu Lưu – Cuộc chạy trốn của Bin laden

Game siêu cấp phiêu lưu Cuộc chạy trốn của Bin laden là mô típ giữa game đào vàng với game java đi cảnh, người chơi sẽ phải trải qua nhiều phiêu lưu nguy hiểm trước khi có thể hoàn thành trò chơi. Osama Bin laden sẽ được phiêu lưu qua nhiều bản đồ khác nhau, từ những tòa lâu đài cổ cho tới những khu rừng thẳm, những hang động bí ẩn… Tất cả tạo nên sức hấp dẫn cho tựa game Việt hóa này.

Game Siêu cấp phiêu lưu cuộc chạy trốn của Bin laden có đồ họa cũng tạm được, nhiều màn chơi hấp dẫn khác nhau đòi hỏi người chơi phải nhanh tay nhanh mắt vượt qua được các mối nguy hiểm trong trò chơi. Đối mặt với những xác ướp, những con quái vật cực kỳ ghê rợn trong game.

Game hỗ trợ tốt các dòng máy java khác nhau như Sony, Samsung hay LG. Để chơi game được mượt mà và thích thú nhất thì ADMIN khuyên bạn tải game đúng vói màn hình của máy mình. Có thể xem kích thước màn hình dưới cuối bài viết nhé.

Tải game miễn phí với nhiều game hay được upload tại taigameaz.net. Bấm chia sẻ, like, G+ để được tải game miễn phí nhiều hơn.

Hình ảnh trong game siêu cấp phiêu lưu cuộc chạy trốn của Bin Laden

game-sieu-cap-phieu-luu-cuoc-chay-chon-cua-binladen-6 game-sieu-cap-phieu-luu-cuoc-chay-chon-cua-binladen-5 game-sieu-cap-phieu-luu-cuoc-chay-chon-cua-binladen-4 game-sieu-cap-phieu-luu-cuoc-chay-chon-cua-binladen-3 game-sieu-cap-phieu-luu-cuoc-chay-chon-cua-binladen-2

 

Link download cho điện thoại javaBacminhcanh.com

Truy vấn tìm kiếm:

Tags: , , , ,

Bài viết liên quan
Game Đua Xe Địa Hình 3D Rally Master Pro

Game Đua Xe Địa Hình 3D Rally Master Pro

9018 lượt xem
Rally Master Pro, giải đua xe địa hình đường trường hàng đầu thế giới đã chính thức xuất hiện phiên bản dành cho mobile....
Game Prince of Persia 2008 : Zero

Game Prince of Persia 2008 : Zero

21781 lượt xem
Seri game Hoàng Tử Ba Tư trở lại với phiên bản được Gameloft sản xuất vào những năm 2008. Lúc bấy giờ là thời...
Game Fatal Attack – Giải Cứu Giáo Sư Hellen

Game Fatal Attack – Giải Cứu Giáo Sư Hellen

26662 lượt xem
Tham gia game Fatal Attack có cốt truyện khá hay và hấp dẫn. Câu chuyện xoay quanh nhân vật Levy một người lính đi...
Game Sinh Hóa Quy Thành – Cương Thi Trỗi Dậy

Game Sinh Hóa Quy Thành – Cương Thi Trỗi Dậy

14412 lượt xem
Cùng đến với một tựa game China cực kỳ hay mang tên game Sinh Hóa Nghi Thành Cương Thi Trỗi Dậy. Nếu như ở...

Giới thiệu wap tải game miễn phí cho điện thoại

Taigameaz.net cung cấp cho bạn một kho game điện thoại, mobile và hình nền điện thoại cực kỳ thú vị với đẩy đủ thể loại từ game android, game java, game online, game 3D, đua xe, hành động, game dành cho điện thoại samsung, nokia, iphone...được cập nhật hàng ngày. Và hãy nhớ điều này, ở đây bạn có thể tải game miễn phí cho điện thoại
Copyright © 2013. Taigameaz.net All rights reserved.
Đối tác : game trí tuệ