Android Java Online Ứng Dụng Danh mục

Game Siêu Cớm Los Angeles cho java

Like ngay để được tải game nhanh hơn :

Nếu bạn đã chơi game siêu quậy đường phố thì hãy thử sức ngay với tựa game Siêu cớm Los Angeles cực kỳ hấp dẫn này nhé. Nếu ở game siêu quậy bạn đóng vai những băng đảng xã hội đen thì bên game siêu cớm bạn sẽ vào vai những cảnh sát tốt bụng đối đầu với những tên tội phạm nguy hiểm.

Game Siêu Cớm Los Angeles

Game Siêu Cớm Los Angeles

Trong game siêu cớm Los Angles miễn phí người chơi sẽ có nhiều màn chơi nhỏ nhưng rất gay cấn nhé. Nào là đua xe truy bắt tội phạm cho tới những chiến dịch giải cứu con tin. Người chơi vừa phải nhanh tay, nhanh mắt lại sở hữu nhiều kỹ năng khác nhau. Trong nhiệm vụ giải cứu con tin, bạn phải sử dụng súng bắn tỉa của các sniper để tiêu diệt kẻ khủng bố. Khó phết đệ, bạn có muốn thử không nào ?

Tải game miễn phí cho điện thoại và chiến thôi

Hình ảnh trong game siêu cớm Los Angeles này nhé

game-sieu-com-los-angles-2 game-sieu-com-los-angles-3 game-sieu-com-los-angles-4 game-sieu-com-los-angles-5

LINK TẢI GAME SIÊU CỚM LOS ANGELES VỀ ĐIỆN THOẠIBacminhcanh.com

Truy vấn tìm kiếm:

Tags:

Bài viết liên quan

Giới thiệu wap tải game miễn phí cho điện thoại

Taigameaz.net cung cấp cho bạn một kho game điện thoại, mobile và hình nền điện thoại cực kỳ thú vị với đẩy đủ thể loại từ game android, game java, game online, game 3D, đua xe, hành động, game dành cho điện thoại samsung, nokia, iphone...được cập nhật hàng ngày. Và hãy nhớ điều này, ở đây bạn có thể tải game miễn phí cho điện thoại
Copyright © 2013. Taigameaz.net All rights reserved.
Đối tác : game trí tuệ