Android Java Online Ứng Dụng Danh mục

Game Vương Quốc Sủng Vật Cầu Vồng

Like ngay để được tải game nhanh hơn :

Tại vương quốc sủng vật trước kia, vốn là một vùng đất trù phú, xinh tươi nhưng sau đó đã bị quỷ vương xâm lấn. Hắn mang dã tâm biến nơi đây thành địa ngục. Tuy nhiên dưới sự đoàn kết của mọi người trong vương quốc, Quỷ vương đã bị đẩy lùi. Tuy nhiên, hắn chưa bị tiêu diệt hẳn mà chỉ là tạm thời quy ẩn để hồi phục mong một ngày trả thù. Những thành viên trong vương quốc sủng vật biết được điều đó, cũng thường xuyên tập luyện các trân thú để một ngày có thể đương đầu với thử thách mà Quỷ Vương đem lại.

Tên game : Vương Quốc Sủng Vật

Hỗ trợ : Java

Ngôn ngữ : Tiếng việt

Game Vương Quốc Sủng Vật Cầu Vồng

Game Vương Quốc Sủng Vật Cầu Vồng

Gới thiệu game Vương Quốc Sủng Vật Cầu Vồng

Một anh hùng thiếu niên bỗng nổi lên với tên gọi Tắc Kỳ, bằng khả năng siêu phàm của mình, Tắc kỳ đã huấn luyện những trân thú và sẵn sàng khám phá Quỷ Vương, đồng thời đánh bại hắn, đem lại hòa bình cho vương quốc.

Game Vương Quốc Sủng vật sở hữu đồ họa đẹp, hệ thống nhiều loại Pokemon trong truyền thuyềt. Người chơi tham gia game sẽ nhập vai vào  Tắc Kỳ huấn luyện những Pokemon khủng nhất đối đầu với thế lực hắc ám.

game-vuong-quoc-sung-vat

Link tải game Vương Quốc Sủng Vật Cầu Vồng miễn phíBacminhcanh.com

Truy vấn tìm kiếm:

Tags:

Bài viết liên quan

Giới thiệu wap tải game miễn phí cho điện thoại

Taigameaz.net cung cấp cho bạn một kho game điện thoại, mobile và hình nền điện thoại cực kỳ thú vị với đẩy đủ thể loại từ game android, game java, game online, game 3D, đua xe, hành động, game dành cho điện thoại samsung, nokia, iphone...được cập nhật hàng ngày. Và hãy nhớ điều này, ở đây bạn có thể tải game miễn phí cho điện thoại
Copyright © 2013. Taigameaz.net All rights reserved.
Đối tác : game trí tuệ