Android Java Online Ứng Dụng Danh mục

Game Bá Vương Cung Việt Hóa

Like ngay để được tải game nhanh hơn :

Cốt truyện trong game Bá Vương Cung bắt đầu từ truyền thuyết từ hàng nghìn năm trước. Một trận chiến long trời lở đất đã diễn ra trên Thiên Đình. Trong lúc giao tranh thì Thượng cổ Thần Cung đã bắn chết con thứ 9 của Thiên Đế và phải chịu hình phạt đầu thai xuống nhân gian. Sau 1 nghìn năm, Thần Cung đầu thai vào một chàng trai trẻ tên là Tam Thán.

Game Bá Vương Cung Việt hóa

Game Bá Vương Cung Việt hóa

Tham gia người chơi sẽ tiếp tục khám phá những cốt truyện của game ARPG cực kỳ gay cấn khi đối đầu với những quái vật như Tứ Bất Tượng (Con voi trên thiên giới) và những yêu ma khác nhau. Với thần cung trong tay, những yêu ma lần lượt bị tiêu diệt và mất mạng dưới tay của Tam Thán.

Trong game Bá Vương Cung Việt hóa miễn phí,  vũ khí chủ yếu được sử dụng là những cây cung thần thánh. Kết hợp với những tự động ngắm bắn mục tiêu sẽ giúp game thủ hoạt động dễ dàng hơn. Đối với những quái thú có khiên chống cung người chơi cần kết hợp với nhiều pháp bảo khác nhau để có thể tiêu diệt được chúng.

Game Bá Vương Cung có đồ họa đẹp long lanh, thiết kế khá chi tiết từ những kỹ năng cho tới những vật phẩm. Vô số loại cung khác nhau được update liên tọi. Người chơi sẽ được trải nghiệm nhiều bản đồ khác nhau khi tham gia game Việt hóa này.

Game java hỗ trợ rất nhiều dòng máy Nokia, Samsung, LG… Lựa chọn đúng với màn hình để chơi game được mượt nhất nhé. Chia sẻ với bạn bè để được tải game miễn phí và nhanh hơn nhé.

Hình ảnh trong game Bá Vương Cung cho điện thoại

game-ba-vuong-cung-5 game-ba-vuong-cung-3 game-ba-vuong-cung-2

Link tải game cho điện thoại game bá Vương Cung

Xem thêm game bắn súnggame đánh bài nhé

Tải game soạn tin nhắn 500đ: TG 779029 gửi 6086

link tải game

Bacminhcanh.com

Truy vấn tìm kiếm:

Tags: , , , ,

Bài viết liên quan
Game Bắn Zombie Infection

Game Bắn Zombie Infection

9665 lượt xem
Tên game: Zombie Infection Thể loại : Game hành động Nhà phát hành : Gameloft Hỗ Trợ :  Java Ngôn ngữ : Tiếng Việt Màn hình :...
Tải game Ma Giới Trường Thiên Hạo Kiếp việt hóa

Tải game Ma Giới Trường Thiên Hạo Kiếp việt hóa

7358 lượt xem
Tải game Ma Giới Trường Thiên Hạo Kiếp việt hóa crack miễn phí cho điện thoại java, jar Nhà sx: Letang Thể loại: ARPG...
Game Kungfu Panda by EA Mobile

Game Kungfu Panda by EA Mobile

3235 lượt xem
Đến với game Kungfu Panda được giới thiệu bởi hãng game danh tiếng EA Mobile. Game kể về nhân vật chú gấu trúc Poo,...
Game Kẹo Ngọt Triple Candy

Game Kẹo Ngọt Triple Candy

9074 lượt xem
Thêm một game kẹo ngọt ngào nữa tới từ nhà sản xuất game nổi tiếng. Với cách thiết kế khá giống với game Candy...

Giới thiệu wap tải game miễn phí cho điện thoại

Taigameaz.net cung cấp cho bạn một kho game điện thoại, mobile và hình nền điện thoại cực kỳ thú vị với đẩy đủ thể loại từ game android, game java, game online, game 3D, đua xe, hành động, game dành cho điện thoại samsung, nokia, iphone...được cập nhật hàng ngày. Và hãy nhớ điều này, ở đây bạn có thể tải game miễn phí cho điện thoại
Copyright © 2013. Taigameaz.net All rights reserved.
Đối tác : game trí tuệ