Android Java Online Ứng Dụng Danh mục

Boom Hero – Game Đặt Bom Offline

Like ngay để được tải game nhanh hơn :

Boom Hero là tựa game offline cho di động khá giống với phiên bản game online Boom của NPH Vina Game những năm trước đây. Với lối chơi quen thuộc tạo nên sức hấp dẫn cho người chơi bằng sự nhanh tay nhanh mắt và óc sáng tạo. Boom Hero là game đấu đối kháng hấp dẫn cho những ai ưa thích thể loại game trí tuệ vui này.

Game Boom Hero

Game Boom Hero

Ngoài việc đặt boom phá vỡ các hàng rào chắn các viên gạch và tìm đường tiêu diệt những con quái vật. Người chơi còn có thể tìm được những vật phẩm khác để tăng tốc độ hoặc độ sát thương của chính bản thân mình. Giúp người chơi mạnh lên rất nhiều.

Tải Game Boom Hero

Tải Game Boom Hero

Với đồ họa hoạt hình vui nhộn, vừa giống game điện tử bốn nút, vừa giống trò chơi Boom online nên không khó để người chơi có thể hòa nhập được với game. Trò chơi sẽ giúp người chơi rèn luyện được sự nhanh tay, nhanh mắt và khả năng trí tuệ, phán đoán logic của trò chơi hấp dẫn này.

TẢI GAME VỀ MÁY

Xem thêm game trí tuệ khác :Bacminhcanh.com

Truy vấn tìm kiếm:

Tags:

Bài viết liên quan

Giới thiệu wap tải game miễn phí cho điện thoại

Taigameaz.net cung cấp cho bạn một kho game điện thoại, mobile và hình nền điện thoại cực kỳ thú vị với đẩy đủ thể loại từ game android, game java, game online, game 3D, đua xe, hành động, game dành cho điện thoại samsung, nokia, iphone...được cập nhật hàng ngày. Và hãy nhớ điều này, ở đây bạn có thể tải game miễn phí cho điện thoại
Copyright © 2013. Taigameaz.net All rights reserved.
Đối tác : game trí tuệ