Android Java Online Ứng Dụng Danh mục

Tải Game Chiến Binh Thép Metal Soldier

Like ngay để được tải game nhanh hơn :

Metal Soldier là tựa game bắn súng hấp dẫn trên điện thoại. Trong game là nhiệm vụ của anh chàng điệp viên được giao nhiệm vụ tiêu diệt sinh lực địch nhằm đảm bảo cho chiến dịch được hoàn thành và thắng lợi. Một mình đối trọi với một hệ thống kẻ thù nguy hiểm và những vũ khí tối tân nhất. Liệu anh chàng Rambo lùn có thành công?

Tên game : Chiến Binh Thép Metal Soldier

Hỗ trợ : Android, Java

Game chiến binh thép Metal solider

Game chiến binh thép Metal solider

Với đồ họa trò chơi gần giống với trò chơi Rambo lùn một thời đình đám trên máy điện tử Play station 2 nên sẽ mang tới cho bạn cảm giác thân thuộc nhất. Game Play khá là dễ chơi, dễ điều khiển. Game metal Soldier với nhiều màn chơi khác nhau sẽ mang tới cho bạn những trải nghiệm thú vị nhất.

Download game metal solider

Download game bắn súng metal solider

Bạn có thể thoải mái thưởng thức game Metal Soldier ở khắp mọi nơi chỉ với chiếc điện thoại trong tay. Hãy nhanh chóng tải ngay game bắn súng hấp dẫn này về để có thể xua tan những stress mệt mỏi trong cuộc sống hàng ngày. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Link Tải Game Chiến Binh Thép Metal Soldier

TẢI XUỐNG MÁY

Bacminhcanh.com

Truy vấn tìm kiếm:

Tags:

Bài viết liên quan

Giới thiệu wap tải game miễn phí cho điện thoại

Taigameaz.net cung cấp cho bạn một kho game điện thoại, mobile và hình nền điện thoại cực kỳ thú vị với đẩy đủ thể loại từ game android, game java, game online, game 3D, đua xe, hành động, game dành cho điện thoại samsung, nokia, iphone...được cập nhật hàng ngày. Và hãy nhớ điều này, ở đây bạn có thể tải game miễn phí cho điện thoại
Copyright © 2013. Taigameaz.net All rights reserved.
Đối tác : game trí tuệ