Android Java Online Ứng Dụng Danh mục

Punch Hero – Game Đấm Bốc 3D chân thực

Like ngay để được tải game nhanh hơn :

Game Puch Hero là tựa game đấm bốc cho android cực hay, với đồ họa khá đẹp và chân thực. Đây là tựa game hành động thể thao cực kỳ hâp dẫn. Dành riêng cho những ai thích trò chơi đánh đấm và nhất là những môn quyền anh hay đánh nhau đối kháng. Game được phát triển bởi hãng Game Devil.

>> Truy cập  TAI GAME MIEN PHI ngay nhé!

Game đấm bốc cho android

Game đấm bốc cho android

Với nhiều chế độ chơi hấp dẫn từ chế độ theo chặng cho tới đấu đội, đối kháng. Tất cả đều có những điểm đặc biệt riêng dành cho các game thủ. Với đấu theo chặng thì phải đối đầu với rất nhiều các đối thủ từ nhiều trường phái khác nhau như ninja, đấu sĩ, quân nhân… tất cả tạo nên sự đa dạng cho các game thủ.

Tải game Punch Hero

Tải game Punch Hero

Với những pha đấm móc, đấm thúc hay những quả đấm vòng là những vũ khí hữu hiệu nhất để tiêu diệt hạ gục đối thủ. Đa dạng hóa những đòn đánh, tấn công thích hợp thì người chơi sẽ dễ dàng hạ Knock out đối thủ trong thời gian sớm nhất.

Download game Puch Hero

Download game Puch Hero

TẢI GAME ĐẤM BỐC PUCH HEROBacminhcanh.com

Tags:

Bài viết liên quan

Giới thiệu wap tải game miễn phí cho điện thoại

Taigameaz.net cung cấp cho bạn một kho game điện thoại, mobile và hình nền điện thoại cực kỳ thú vị với đẩy đủ thể loại từ game android, game java, game online, game 3D, đua xe, hành động, game dành cho điện thoại samsung, nokia, iphone...được cập nhật hàng ngày. Và hãy nhớ điều này, ở đây bạn có thể tải game miễn phí cho điện thoại
Copyright © 2013. Taigameaz.net All rights reserved.
Đối tác : game trí tuệ