Android Java Online Ứng Dụng Danh mục

CRS Racing – Ngây Ngất Với Game Đua Xe HD

Like ngay để được tải game nhanh hơn :

CRS Racing tựa game đua xe HD cực kỳ hoành tráng và đẹp mắt. Được đánh giá là một trong những game đua xe cực hot cho di động với đồ họa cực đỉnh mang chất lượng HD. Với việc cập nhật thêm nhiều mẫu xe mới. CRS Racing đang được những game thủ hâm mộ game tốc độ săn đón nhiệt tình.

Game CRS Racing

Game CRS Racing

Do không phải tập trung đồ họa để thiết kế các trường đua nên CRS tập trung hoàn toàn vào đồ họa của nh chiếc siêu xe. Từng chi tiết của chiếc xe được thiết kế một cách chi tiết làm cho đồ họa trong game về những chiếc xe cực kỳ nổi bật. Bóng loáng y như thật rất cuốn hút.

Game đua xe hay cho Android

Game đua xe hay cho Android

Trong trò chơi đua xe này. Người chơi có thể tham gia đấu đơn hay đấu đội cũng đều được. Trong thành phố có vô số những đội đua khác nhau cho người chơi thách đấu. Càng chiến thắng nhiều thì số lượng tiền thưởng càng lớn và danh tiếng tăng lên rất nhiều.

Chế độ đua xe trong CRS Racing

Chế độ đua xe trong CRS Racing

Với những mẫu xe hơi cực mới, cực đẹp được cập nhật liên tục trong CRS Racing sẽ đem tới cho game thủ ham mê game tốc độ này bộ sưu tập xe hoành tráng. Tha hồ tuyển chọn những chiếc xe đẹp nhất để thử sức trên những cung đường lớn.

Những mẫu xe cực mới trong game

Những mẫu xe cực mới trong game

Tuy nhiên, cũng giống như ngoài đời thì vấn đề xăng dầu cũng là vấn để khó nói trong CRS Racing. Game đua xe này cũng tính tiền xăng sau mỗi lần bạn đua nên hãy cẩn thận và tích lũy xăng để đua nhé!

Xăng vấn đề đau đầu trong game

Xăng dầu vấn đề đau đầu trong game

Tính năng hấp dẫn trong CSR Racing :

  • – Đồ họa đẹp mắt
  • – Đua siêu xe
  • – Thử thách hấp dẫn
  • – Nâng cấp xeT
  • – Hiết kế xe tùy chỉnh
  • – Chiến thắng để làm chủ thành phố

TẢI GAME ĐUA XE CRS RACINGBacminhcanh.com

Tags:

Bài viết liên quan

Giới thiệu wap tải game miễn phí cho điện thoại

Taigameaz.net cung cấp cho bạn một kho game điện thoại, mobile và hình nền điện thoại cực kỳ thú vị với đẩy đủ thể loại từ game android, game java, game online, game 3D, đua xe, hành động, game dành cho điện thoại samsung, nokia, iphone...được cập nhật hàng ngày. Và hãy nhớ điều này, ở đây bạn có thể tải game miễn phí cho điện thoại
Copyright © 2013. Taigameaz.net All rights reserved.
Đối tác : game trí tuệ