Android Java Online Ứng Dụng Danh mục

Tải game Flappy 2048 miễn phí cho điện thoại

Like ngay để được tải game nhanh hơn :

Tải game Flappy 2048 crack miễn phí cho điện thoại java, android, thể loại game gây nghiện ức chế đệp điện thoại

Tên game : Flappy 2048

Hỗ trợ : Java, android

Thể loại : Game ức chế

flappy-2048-apk

Giới thiệu game Flappy 2048 java miễn phí

Như các bạn đã biết thị trường game cho điện thoại đầu năm 2014 xuất hiện 2 game nổi đình nổi đám là Flappy Bird2048, đã bao giờ bạn tưởng tượng đến sự kết hợp của 2 game này chưa?

Một tựa game mới ra có tên là Flappy 2048 với đúng tên gọi của nó game là sự kết hợp khéo léo của 2 game đình đám là Flappy Bird và 2048, với giao diện phong cách 2048 nhưng các chơi lại nghiêng về Flappy Bird, theo đánh giá thì Flappy 2048 dễ chơi hơn.

Cách chơi trong game game Flappy 2048, người chơi sẽ phải điều khiển các hộp số và khi các hộp có cùng số chạm vào nhau, chúng sẽ nhập vào thành một số lớn gấp đôi. Còn không thì người chơi sẽ phải gánh theo khối hộp này cho tới khi tìm được số giống nó để sát nhập lại.

Nếu bạn đã chơi qua flappy bird và game 2048 rồi thì hãy thử chơi qua game flappy 2048 này nhé, sẽ khá thú vị đấy/ chúc vui.

Tải game Flappy 2048 cho điện thoại android

Tải game Flappy 2048 cho điện thoại java

Bacminhcanh.com

Tags: ,

Bài viết liên quan
Game Hungry KingKong Android

Game Hungry KingKong Android

9337 lượt xem
Tải Game Hungry KingKong miễn phí cho điện thoại Android, tựa game thuộc thể loại Platform bạn sẽ hóa thân vào những chú KingKong ngộ nghinh...

Giới thiệu wap tải game miễn phí cho điện thoại

Taigameaz.net cung cấp cho bạn một kho game điện thoại, mobile và hình nền điện thoại cực kỳ thú vị với đẩy đủ thể loại từ game android, game java, game online, game 3D, đua xe, hành động, game dành cho điện thoại samsung, nokia, iphone...được cập nhật hàng ngày. Và hãy nhớ điều này, ở đây bạn có thể tải game miễn phí cho điện thoại
Copyright © 2013. Taigameaz.net All rights reserved.
Đối tác : game trí tuệ