Android Java Online Ứng Dụng Danh mục

Hồ Ly 3D – Game Online Phong Cách Chibi

Like ngay để được tải game nhanh hơn :
  • Tên game: Hồ Ly 3d
  • Thể loại : Game Online
  • Nhà phát hành : N/A
  • Hỗ Trợ : Android , iOS
  • Ngôn ngữ :  Việt
  • Upload TảiGameAZ

Hồ Ly 3d Là tựa game mobile online đầu tiên cập bến xuân 2014 với đồ họa 3D full đẹp mắt. Với thế hệ đồ họa tiên tiến, người chơi có thể xoay quanh nhân vật, zoom và trải nghiệm mọi góc độ của trò chơi. Trò chơi phong phú về lối chơi cũng như dòn nhân vật dành cho người chơi lựa chọn.   Chức năng Party trong game

  • Tổ đội : 2 ng cùng nhau đi phụ bản kiếm item
  • + Cửu đạo luân hồi: 2 người một đội đi chiến trường kiếm phù văn và ngọc bội
  • + Party 3 thành viên: đội trưởng hướng dẫn 2 thành viên còn lại hưởng tiền và exp.

Chế độ Nô lệ trong game Người chơi có thể thu phuc những người chơi khác cấp nhỏ hơn, yếu hơn làm nô lệ của mình. Nô lệ phải làm những nhiệm vụ của chủ nhân như đào rương, khai khoáng. Hết thời gian sẽ tự hết nô lệ hoặc đánh bại chủ nhân.

tai-game-ho-ly-3d

Tải game Hồ Ly 3D

Chế độ đấu trường PK với nhiều chế độ đấu khác nhau cực kỳ hấp dẫn. Người chơi tùy từng cấp độ mà có thể tham gia những chế độ PK khác nhau. Ngoài ra, người dùng còn được sự hỗ trợ đặc biệt của sủng vật, những sủng vật đa dạng trong game giúp ích cho người chơi khá nhiều.

Game Hồ Ly 3D

Những nhân vật trong game

Ngoài ra còn có rất nhiều các tính năng mới lạ lần đầu xuất hiện trong game Hồ Ly 3D như  di động như: Long thành thí luyện, Hoan lạc dao, Trọng chú, Phân giải, Linh tu điện, Tửu quán,… cùng hệ thống hàng trăm Phụ bản đơn, Phụ bản tổ đội để thám hiểm và khám phá hàng vạn hang động Hồ Ly đầy ma quái trên nền 3D cực chất!

Game Hồ Ly 3D

Đồ họa 3D theo phong cách Chibi

LINK TẢI GAME VỀ MÁY

Bacminhcanh.com

Tags:

Bài viết liên quan

Giới thiệu wap tải game miễn phí cho điện thoại

Taigameaz.net cung cấp cho bạn một kho game điện thoại, mobile và hình nền điện thoại cực kỳ thú vị với đẩy đủ thể loại từ game android, game java, game online, game 3D, đua xe, hành động, game dành cho điện thoại samsung, nokia, iphone...được cập nhật hàng ngày. Và hãy nhớ điều này, ở đây bạn có thể tải game miễn phí cho điện thoại
Copyright © 2013. Taigameaz.net All rights reserved.
Đối tác : game trí tuệ