Android Java Online Ứng Dụng Danh mục

Phiêu Lưu Cùng Game Mario Ăn Nấm

Like ngay để được tải game nhanh hơn :
  • Tên game: Mario Ăn Nấm
  • Thể loại : Game phiêu lưu kinh điển
  • Nhà phát hành : Nintendo
  • Hỗ Trợ :  Java , Android
  • Nhiều màn hình
  • Ngôn ngữ : Việt
  • Upload TảiGameAZ

Super Mario tựa game đình đám của hãng Nitendo phát hành 1993 từng được rất nhiều người mến mộ. Điểm nhấn đầu tiên của game kinh điển này chính là trên điện tử bốn nút. Với giá thành không cao nên những ai yêu thích thì có thể sắm cho mình một cái máy và tận hưởng game Mario ăn nấm ngay tại nhà mình.

Game Super Mario

Game Super Mario

Giới thiệu game mario ăn nấm cho điện thoại

Hình tượng anh chàng Mario được lấy từ những người thợ sửa ống cống. Với cách ăn mặc thân thuộc được thiết kế theo phong cách hoạt hình nên dễ đi sâu vào trong lòng các game thủ. Cùng với đó là mô tip hoàng tử cứu công chúa càng làm cho game thủ thích thú. Với khá nhiều màn chơi cho người chơi đột phá. Ngoài kỹ năng khéo léo cũng như sự tính toán chính xác, bền bỉ nhưng cũng cần một chút ít may mắn để có thể đạt tới bài cuối cùng trong game.

Sau khi phát hành trên điện tử bốn nút, các phiên bản tiếp sau của game Mario ăn nấm được thiết kế cho phù hợp với những dòng máy điện thoại hiện đại. Game cho java và android cũng như chạy iOS. Tuy rằng thế giới công nghệ ngày càng hiện đại, nhiều game mới ra đời nhưng game Super Mario vẫn được rất nhiều các game thủ mến mộ, yêu thích.

Game Mario ăn nấm cho điện thoại

Game Mario ăn nấm cho điện thoại

LINK TẢI GAME Mario ăn nấm cho điện thoại

Bản cho java

Bản cho Android

Bacminhcanh.com

Truy vấn tìm kiếm:

Tags:

Bài viết liên quan

Giới thiệu wap tải game miễn phí cho điện thoại

Taigameaz.net cung cấp cho bạn một kho game điện thoại, mobile và hình nền điện thoại cực kỳ thú vị với đẩy đủ thể loại từ game android, game java, game online, game 3D, đua xe, hành động, game dành cho điện thoại samsung, nokia, iphone...được cập nhật hàng ngày. Và hãy nhớ điều này, ở đây bạn có thể tải game miễn phí cho điện thoại
Copyright © 2013. Taigameaz.net All rights reserved.
Đối tác : game trí tuệ