Android Java Online Ứng Dụng Danh mục

Tải Game Thần Bài Vegas

Like ngay để được tải game nhanh hơn :
Thần Bài Vegas game đánh bài online trên điên thoại, tổng hợp 8 bài mini phổ biến  như : game phỏm, tiến lên miền bắc, tiến lên miền nam thì bạn có thể thử sức với thể loại game Xì Dách, Black Jack, Bài Cào, Xì Tố.
15_game-danh-phom-vegas
Trong game Thần Bài Vegas bạn có thể tham gia 1 gia tộc, hoặc thành lập 1 gia tộc để đi chính chiến với các gia tộc khác. Đỉnh cáo trong game Vegas là khi bạn dành được danh hiệu Thần Bài giúp người chơi có được hiệu ứng avatar không đụng hàng, khẳng định được tính duy nhất của người chơi.
 Vật phẩm trong Vegas tương đối phong phú  để cho bạn có thể thoải mái lựa chọn các vật phẩm hỗ trợ được bày bán trong shop. Ngoài ra, tính năng mạng xã hội trong thần bài Vegas cho phép người chơi có thể giao lưu, kết bạn, chat, mời tham gia vào gia tộc.

 Tải Game Thần Bài Vegas về điện thoại :

Tải bằng cú pháp : TN 10216 gửi 8041

Tải trực tiếp : TẢI XUỐNG MÁYBacminhcanh.com

Tags:

Bài viết liên quan

Giới thiệu wap tải game miễn phí cho điện thoại

Taigameaz.net cung cấp cho bạn một kho game điện thoại, mobile và hình nền điện thoại cực kỳ thú vị với đẩy đủ thể loại từ game android, game java, game online, game 3D, đua xe, hành động, game dành cho điện thoại samsung, nokia, iphone...được cập nhật hàng ngày. Và hãy nhớ điều này, ở đây bạn có thể tải game miễn phí cho điện thoại
Copyright © 2013. Taigameaz.net All rights reserved.
Đối tác : game trí tuệ