Android Java Online Ứng Dụng Danh mục

Tải ứng dụng Bói Tình Duyên 2015 android

Like ngay để được tải game nhanh hơn :

Tải ứng dụng bói tình duyên 2015 miễn phí cho điện thoại android, apk, samsung, lg, hkphone

Tên ứng dụng : Bói Tình Duyên 2015

Hỗ trợ : Android

tai-ung-dung-boi-tinh-duyen-2015-android (1)

Giới thiệu ứng dụng Bói Tình Duyên 2015 android

Trong tình yêu ngoài việc 2 người có yêu thương nhau không thì còn một yếu tố đó là việc hợp tuổi cũng khá là quan trọng, hiểu được vấn đề đó taigameaz xin được giới thiệu đến các bạn một ứng dụng khá hay có tên là Bói Tình Duyên 2015 . Ứng dụng có chức năng Tra cứu xem hai người nam nữ có hợp nhau xét về đường cung mệnh, ngũ hành, quẻ dịch và can chi hay không?

ứng dụng Bói Tình Duyên

Cách sử dụng ứng dụng Bói Tình Duyên 2015 trên điện thoại android

Việc xử dụng rất đơn giản, các bạn chỉ cần download ứng dụng theo link phía dưới bài viết, nhập tên và ngày sinh của 2 bạn vào ứng dụng sẽ cung cấp cho các bạn thông tin đầy đủ các thông tin như:

1. Đường cung mệnh
2. Ngũ hành
3. Quẻ dịch
4. Can chi

Và dựa vào các thông tin trên ứng dụng sẽ đánh giá điểm trên thang điểm 10 để các bạn tham khảo và đưa ra những lời khuyên. Các bạn có thể chia sẻ kết quả của mình lên facebook hoặc gửi tin nhắn cho bạn bè.

tai-ung-dung-boi-tinh-duyen-2015-android (3)

Chú ý : Ứng dụng Bói Tình Duyên 2015 android chỉ mang tính chất tham khảo, việc 2 bạn có đến với nhau hay không phụ thuộc chủ yếu vào các bạn. Chúc các bạn hạnh phục !

Link download ứng dụng bói tình duyên 2015 android miễn phí

TẢI XUỐNG MÁY

Bacminhcanh.com

Truy vấn tìm kiếm:

Tags:

Bài viết liên quan

Giới thiệu wap tải game miễn phí cho điện thoại

Taigameaz.net cung cấp cho bạn một kho game điện thoại, mobile và hình nền điện thoại cực kỳ thú vị với đẩy đủ thể loại từ game android, game java, game online, game 3D, đua xe, hành động, game dành cho điện thoại samsung, nokia, iphone...được cập nhật hàng ngày. Và hãy nhớ điều này, ở đây bạn có thể tải game miễn phí cho điện thoại
Copyright © 2013. Taigameaz.net All rights reserved.
Đối tác : game trí tuệ